Bữa tiệc thác loạn của gần 50 dân chơi trong quán karaoke hoạt động “chui”

Thứ Hai, ngày 13/09/2021 19:36 PM (GMT+7)

Lực lượng công an đã đột kích quán karaoke Hương Lan và phát hiện gần 50 nam, nữ thanh niên đang tổ chức thác loạn tại đây.

Sự kiện: Tin tức COVID-19

Ngày 13/9, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (PC04) Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Công an xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ bắt quả tang nhóm người hát, sử dụng ma tuý tại quán karaoke hoạt động “chui” trên địa bàn xã này.

Cụ thể, khoảng 0h15 ngày 12/9, lực lượng công an kiểm tra quán Karaoke Hương Lan, ở thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ do Lê Xuân Đông (SN 1969, ở thôn Tử Cầu, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện 41 đối tượng gồm 21 nam và 20 nữ thanh niên đang tổ chức hát và đang đợi vào phòng hát, trong đó tại tầng 2,3 có 4 phòng đang tổ chức hát.

Bữa tiệc thác loạn của gần 50 dân chơi trong quán karaoke hoạt động “chui” - 1

Bữa tiệc thác loạn của gần 50 dân chơi trong quán karaoke hoạt động “chui” - 2

Nhóm dân chơi và tang vật bị thu giữ tại hiện trường.

Tại phòng 2B, tầng 2 có 8 đối tượng đang hát có dấu hiệu sử dụng ma túy, qua quá trình khám xét khẩn cấp, lực lượng Công an thu giữ 1 gói tinh thể màu trắng và 2 mảnh viên nén màu xanh nghi là ma túy. Qua giám định gói tinh thể màu trắng là Ketamine có khối lượng 0,907g và 2 mảnh viên nén màu xanh là MDMA có khối lượng 0,43 gam. Qua test nhanh, có 17/41 đối tượng có kết quả dương tính với ma túy.

Theo Công an tỉnh Hưng Yên, các đối tượng trên không chỉ ở huyện Yên Mỹ mà còn ở các huyện khác trên địa bàn tỉnh và ở các tỉnh, thành phố lân cận. Hiện nay tại huyện Yên Mỹ cũng như một số huyện của tỉnh Hưng Yên vừa mới phát hiện thêm những ca dương tính với COVID-19, tuy nhiên các đối tượng đã không chủ động trong việc phòng tránh dịch cho bản thân và xã hội mà còn tổ chức các hoạt động vi phạm pháp luật và có nguy cơ lây nhiễm dịch rất cao trong cộng đồng. Các cơ sở karaoke, masage... đều phải ngừng hoạt động để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Hiện phòng PC04 đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bua-tiec-thac-loan-cua-gan-50-dan-choi-trong-quan-karaoke-hoat-dong-chui-50202...

5 cô gái thác loạn tập thể trong phòng trọ chuyên phục vụ “dân chơi”

Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện các phòng trọ đều được trang bị loa, đèn nháy, đèn lazer... để phục vụ các “dân...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin tức COVID-19
Báo lỗi nội dung