Con rể giết 3 người trong gia đình vợ ở Tiền Giang xin được... chết sớm!

Thứ Tư, ngày 03/04/2019 15:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ra tòa, kẻ giết vợ và 2 người khác xin tòa xử tử hình và thi hành án sớm.

Clip bị cáo Nguyễn Đăng Khoa tại tòa

Ngày 3-4, TAND tỉnh Tiền Giang mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Đăng Khoa (32 tuổi; ngụ xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, năm 2012, chị Đinh Thị Ngọc Ngân (25 tuổi, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang) kết hôn với anh Ph.M.B (29 tuổi) rồi có với nhau một con gái là cháu Phan Ngọc Anh (SN 2013). Sau 3 năm, chị Ngân ly hôn chồng. 

Tháng 2-2017, chị Ngân kết hôn với Khoa và Khoa về ở rể bên nhà vợ. Sau hơn 1 năm chung sống, tháng 7-2018, Khoa nghi ngờ vợ có mối quan hệ với người khác và đã viết đơn ly hôn. Khoa nảy sinh ý định giết vợ, rồi tự sát.

Con rể giết 3 người trong gia đình vợ ở Tiền Giang xin được... chết sớm! - 1

Ba di ảnh được người thân mang đến phiên tòa

Trước khi thực hiện ý đồ, Khoa mua thuốc ngủ cất sẵn. Ngày 12-8-2018,  Khoa theo dõi và phát hiện vợ vào khách sạn tại xã Tân Mỹ Chánh với người đàn ông tên S. ngụ huyện Châu Thành. Khoa quyết định gây án. Đêm đó, ông Đinh Văn Trung (48 tuổi, cha vợ của Khoa) cũng không có nhà, vì nuôi mẹ ruột ông tại bệnh viện. 

Chờ đến khuya, thấy cả nhà đã ngủ say nên Khoa lẻn phòng sát hại vợ cùng con gái của vợ. vào phòng bồng bé gái 5 tuổi ra gốc dừa, siết cổ bé đến chết. Sau đó, Khoa cho rằng bà Lê Thị Thanh Hoa (44 tuổi, mẹ vợ của Khoa) ép con gái ly hôn với mình và có lời nói "khi dễ" nên cũng sát hại. Chị Đinh Thị Ngọc Ánh (18 tuổi; em vợ Khoa) nghe tiếng động nên chạy sang thì phát hiện anh rể đang siết cổ mẹ mình.

Bị chị Ánh đánh, Khoa buông mẹ vợ ra rồi tấn công, quật ngã xuống nền làm chị Ánh bất tỉnh rồi lấy xe máy định bỏ đi.

Ánh tỉnh dậy, chạy ra ngoài kéo anh rể lại. Khoa dùng dây dù trói tay nạn nhân và dọa: "Đừng có la, anh sẽ tha cho. La là anh giết!". Sau đó, Khoa nói là mình sẽ đi tự tử. Khoa lấy điện thoại iPhone 6 của vợ, 35.000 đồng rồi lấy xe bỏ đi lúc 3 giờ sáng 13-8-2018.

Khoa chạy xe máy đến bãi đất trống ở xã Phú Cường (huyện Cai Lậy), lấy 17 viên thuốc ngủ ra uống để tự tử nhưng không chết. Trưa cùng ngày, người dân phát hiện Khoa nằm ngoài bãi đất trống nên gọi dậy. Khoa đi mua thuốc diệt cỏ rồi ra căn chòi hoang ở xã Thạnh Lộc uống nhưng mệt nên ngủ thiếp đi. Đến sáng 14-8-2018, Khoa chạy xe máy đến tiệm sửa xe ở xã Thạnh Lộc dự tính bán bình ắc quy xe máy, lấy tiền mua thuốc trừ sâu tự sát thì bị công an bắt giữ.

Kế hoạch tàn độc của nghi phạm giết 3 người trong gia đình ở Tiền Giang

Cùng lúc 3 người trong gia đình tử vong, nỗi đau ập đến quá bất ngờ với gia đình ông Đinh Văn Trung (47 tuổi, ngụ xã...

Chia sẻ
Theo Minh Sơn (Người lao động)
sự kiện Thảm án 3 người chết ở Tiền Giang
Báo lỗi nội dung