Cho rằng bác sĩ không nhiệt tình chữa bệnh cho con, bố đuổi đánh y, bác sĩ

Thứ Hai, ngày 12/08/2019 09:46 AM (GMT+7)

Đưa con gái vào viện để xử lý vết thương trên trán, tuy nhiên cho rằng các y, bác sĩ không nhiệt tình Đinh Việt Bắc quê Nam Định đã chửi bới rồi lao vào đuổi đánh y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

Ngày 12-8, tin từ Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết, cơ quan này vừa thực hiện bắt và tạm giữ hình sự đối với Đinh Việt Bắc (SN 1982, ngụ thôn Dinh Tần, xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Cho rằng bác sĩ không nhiệt tình chữa bệnh cho con, bố đuổi đánh y, bác sĩ - 1

Đinh Việt Bắc tại cơ quan công an - Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 9-8, Đinh Việt Bắc đưa con gái vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình để xử lý vết thương trên trán.

Khi vào đây, con gái của Bắc đã được các y, bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ bệnh tật để thực hiện xử lý vết thương cho bé.

Tuy nhiên, cho rằng các y, bác sĩ của viện đã không "nhiệt tình" điều trị cho con gái mình, nên Bắc đã có hành động chửi mắng rồi bất ngờ lao vào đấm đá y, bác sĩ tại đây.

Cho rằng bác sĩ không nhiệt tình chữa bệnh cho con, bố đuổi đánh y, bác sĩ - 2

Hình ảnh Đinh Việt Bắc hùng hổ xông vào đánh bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

Sự việc sau đó được báo tới Công an TP Ninh Bình. Thế nhưng, khi có mặt công an, nam thanh niên này vẫn hùng hổ, bất chấp sự can ngăn của công an và lực lượng bảo vệ bệnh viện, chửi bới, đuổi đánh y, bác sĩ.

Lúc này, Công an TP Ninh Bình đã buộc phải bắt giữ Đinh Việt Bắc để đưa về cơ quan công an xử lý.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Ninh Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đang chờ vợ đẻ, chồng đánh bác sĩ vì khó chịu tiếng loa hú lớn

Tối 26-6, Công an phường Tam Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã đưa Nguyễn Công Lâm 32 tuổi, ngụ tại TP Biên Hòa về trụ sở...

Theo Tuấn Minh (Người lao động)

sự kiện Tin nóng