Cho nhân tình của vợ ở chung nhà, thầy giáo biến mất bí ẩn: Màn kịch của người vợ

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Trước mặt cảnh sát, người phụ nữ đã cố gắng diễn kịch, tỏ ra sốc khi biết nhân tình giết chồng.

Dù biết vợ ngoại tình với đồng nghiệp nhưng Larry Thomas không muốn từ bỏ gia đình với 5 đứa con của mình. Khi quyết định cho vợ thêm cơ hội, Larry không hề biết rằng đây chính là sai lầm nghiêm trọng khiến anh phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.

Stephanie Thomas và Shawn Pritchett bị buộc tội sát hại Larry Thomas (ảnh giữa).

Stephanie Thomas và Shawn Pritchett bị buộc tội sát hại Larry Thomas (ảnh giữa).

Tiết lộ từ em gái

Dù nghi ngờ nhưng cảnh sát không có được bằng chứng vật chất liên kết Stephanie Thomas hay nhân tình của cô ta - Shawn Pritchett trong cái chết của Larry Thomas.

Vào ngày 31/10/2007, cơ quan điều tra nhận được tin báo từ Jennifer McCue - em gái của Stephanie. Jennifer tiết lộ Shawn đã thú nhận tội ác với chồng cô - Albert.

Theo đó, Larry đã gọi điện cho Stephanie khi anh hết giờ làm việc. Stephanie sau đó gọi cho Shawn và người đàn ông này lập tức tới nhà nhân tình nằm đợi chồng cô về.

Jennifer tiết lộ vụ án mạng xảy ra trong nhà. Shawn sau đó lấy xe tải của Larry để chở xác anh vứt ở California. Để chắc chắn rằng Larry đã chết, Shawn lái chiếc xe tải cán qua người nạn nhân. Xong xuôi, Shawn tháo dỡ chiếc xe tải và bán các bộ phận cho nhiều người khác nhau. Trong toàn bộ quá trình này, Stephanie đến nhà mẹ để tạo bằng chứng ngoại phạm.

Vào ngày 1/11/2007, cảnh sát đã gặp Albert. Anh ta nói rằng không có thông tin nào và Shawn chưa hề thú nhận bất cứ điều gì với mình.

Cảnh sát đã có lệnh khám xét nhà của Albert và Jennifer. Trong gara, họ tìm thấy một chiếc vô lăng thuộc về một chiếc xe tải Chevy đời 2005, giống loại Larry đã lái vào thời điểm mất tích. Đối mặt với cảnh sát, Albert không thừa nhận bất cứ điều gì. Anh ta bị bắt vì tội tàng trữ tài sản bị đánh cắp.

Cảnh sát tiếp tục kiểm tra hồ sơ tiệm cầm đồ và phát hiện ngày 16/4/2006, Shawn cầm cố 3 chiếc nhẫn. Những chiếc nhẫn này sau đó đã được thu hồi. Gia đình của Larry cung cấp cho cảnh sát bức ảnh Larry đeo nhẫn. Nó có vẻ khớp với một chiếc nhẫn ở tiệm cầm đồ.

Màn kịch của người vợ

Ngày 11/2/2008, Shawn bị bắt và không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào. Cơ quan chức năng chưa có đủ bằng chứng để bắt Stephanie nhưng họ tin rằng người phụ nữ này chính là kẻ chủ mưu.

Trước mặt cảnh sát, Stephanie đã diễn kịch và cố gắng tỏ ra sốc khi biết Shawn giết Larry. Stephanie cuối cùng thừa nhận Larry không hề ngược đãi cô ta mà do Shawn bảo cô ta khai với báo cảnh sát như vậy.

Điều tra viên tiếp tục thẩm vấn Albert. Lần này anh ta thừa nhận những gì Jennifer từng nói. Động cơ dường như là số tiền bảo hiểm.

Ngày 31/3/2008, Stephanie bị bắt tại sòng bạc nơi cô ta làm việc, bị buộc tội giết người, âm mưu giết người và đồng lõa giết người.

Phía công tố cáo buộc Stephanie đã bịa ra tất cả những điều khủng khiếp và thuyết phục Shawn giết Larry. Shawn sẵn sàng làm điều này để chiếm được vị trí của Larry.

Khoảng 1,5 tháng trước phiên tòa, Stephanie đã đạt được thỏa thuận nhận tội. Cô ta bị kết án 10-25 năm tù cho tội danh giết người cấp độ hai.

Shawn bị đưa ra xét xử vào tháng 9/2010. Gã đàn ông này đã dùng sắt lốp đánh vào đầu Larry khi ở trong nhà.

Bồi thẩm đoàn đã thảo luận trong 4 giờ và kết luận Shawn phạm tội giết người cấp độ một, cướp tài sản và âm mưu giết người. Gã đàn ông này bị kết án tù chung thân với khả năng được ân xá sau 45 năm.

Các con của Stephanie và Larry sau đó được giao cho mẹ của Stephanie nuôi dưỡng. Stephanie được ra tù vào năm 2018, sau 10 năm thụ án.

(Hết)

------------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 13h00 ngày 24/4 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Nguồn: [Link nguồn]

Trong một trang trại cũ, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của nạn nhân sau gần 1 tháng mất tích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Cho nhân tình của vợ ở chung nhà, thầy giáo biến mất bí ẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN