Bi kịch của người phụ nữ vướng vào mối tình tay ba với trai trẻ: Án mạng đẫm máu

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2Kỳ mới nhất

Kết quả giám định y tế xác định người phụ nữ đã bị đâm tới 32 nhát. Số lượng vết đâm nhiều như vậy khiến cơ quan điều tra tin rằng nạn nhân biết rõ kẻ giết mình.

Sau khi Tammie Craycraft Smith được phát hiện bị đâm tới 32 nhát dao ngay trong căn hộ của cô, cảnh sát đã tiến hành cuộc điều tra và làm sáng tỏ một âm mưu đen tối với động cơ xuất phát từ sự ghen tuông và hận thù.

Nạn nhân Tammie Craycraft Smith

Nạn nhân Tammie Craycraft Smith

Án mạng đẫm máu

Vào ngày 15/2/2001, gia đình, đồng nghiệp và bạn bè của Tammie Craycraft Smith (30 tuổi) đã rất lo lắng khi cô không đến nơi làm việc mà không thông báo, cũng chẳng thể liên lạc được qua điện thoại.

Connie - mẹ của Tammie quyết định tự mình tìm hiểu. Bà gọi cho em gái mình là Sharon cùng đến căn hộ của Tammie ở thị trấn nhỏ Muncie, bang Indiana, Mỹ. Đến nơi, họ nhận ra rằng xe của Tammie cũng đã biến mất.

Sau nhiều lần gõ cửa mà không có ai trả lời, hai người phụ nữ quyết định mở cửa xông vào.

Sharon đi vào trước vì cảm thấy có điều gì đó không ổn. Bên trong, một cảnh tượng khủng khiếp đang chờ đợi cô. Những vết máu đã dẫn Sharon đến thi thể của Tammie nằm trên sàn, giữa chiếc ghế dài và bức tường. Máu khắp nơi và Sharon có thể thấy Tammie đã bị đâm nhiều nhát. Sharon lập tức yêu cầu chị gái không được vào căn hộ và gọi cho cơ quan chức năng.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện Tammie bị trói trước khi bị đâm dã man. Những bằng chứng để lại tại hiện trường vụ án cũng chỉ ra đây là một vụ cướp của giết người. Cảnh sát tìm thấy giấy tờ tùy thân của Tammie trong túi xách nhưng tiền và thẻ tín dụng của cô đều bị mất. Xe của Tammie cũng bị mất cùng với chìa khóa.

Kết quả giám định y tế xác định nạn nhân đã bị đâm tới 32 nhát. Số lượng vết đâm nhiều như vậy khiến cảnh sát tin rằng Tammie biết kẻ giết mình.

Cuộc tình với người đàn ông có gia đình

Trong khi điều tra vụ giết người, cảnh sát nhận được thông tin từ một phụ nữ. Người này là mẹ của Christopher Burns – bạn trai cũ của nạn nhân. Bà nói rằng Christopher đã rời khỏi thị trấn và bà cảm giác con trai mình có liên quan gì đó đến vụ án mạng của Tammie.

Cơ quan điều tra nhanh chóng tìm hiểu cuộc sống riêng của Tammie và được biết gần đây cô đã ly hôn. Tammie đang làm hai công việc một lúc, không chỉ là chuyên viên lấy máu y tế mà còn là nhân viên phục vụ bàn. Tammie luôn làm việc chăm chỉ và rất đáng tin cậy dù ở vị trí nào.

Do phải làm hai việc nên Tammie không có thời gian cho các hoạt động xã hội khác. Cô đã gây ấn tượng với người quản lý của nhà hàng. Họ hẹn hò một thời gian cho đến khi cô phát hiện ra anh ta thực chất đã kết hôn và sắp có một đứa con.

Đến tháng 11/2000, Tammie nghỉ việc tại nhà hàng nơi cô làm để rời xa bạn trai cũ. Sau đó, cô xin được việc tại nhà hàng khác. Tại đây, Tammie có một người bạn mới. Đó là chàng trai trẻ có tên Christopher Burns.

Christopher chỉ mới 19 tuổi và gia đình gặp nhiều khó khăn về tài chính. Tammie muốn giúp đỡ Christopher, đưa đón đi làm vì anh ta không có ô tô.

Christopher trả ơn Tammie bằng cách giúp đỡ cô việc nhà. Christopher tâm sự rằng anh ta có một cô con gái nhỏ và kể cho Tammie nghe về người yêu cũ của mình - Christy Williams.

Christopher cho biết Christy đang kiện anh ra tòa để đòi tiền cấp dưỡng nuôi con. Tammie đã đưa tiền cho Christopher, hy vọng điều đó sẽ giúp anh thoát khỏi sự ám ảnh của người yêu cũ. Christopher thừa nhận rằng có tình cảm với Tammie.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, những rắc rối bất đầu xuất hiện.

 (Còn nữa)

------------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 13h00 ngày 19/4 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Gã đàn ông bị cáo buộc đã có hành động thiếu đứng đắn với thiếu nữ 16 tuổi và sau đó ra tay sát hại khi bị cô từ chối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Thecinemaholic, Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Bi kịch của người phụ nữ vướng vào mối tình tay ba với trai trẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN