Bi kịch của người phụ nữ vướng vào mối tình tay ba với trai trẻ: Bí mật trong những bức thư

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 12

Cảnh sát đã phát hiện rất nhiều bức thư mà nghi phạm viết cho chính cô ta với những nội dung đáng lo ngại.

Sau khi Tammie Craycraft Smith được phát hiện bị đâm tới 32 nhát dao ngay trong căn hộ của cô, cảnh sát đã tiến hành cuộc điều tra và làm sáng tỏ một âm mưu đen tối với động cơ xuất phát từ sự ghen tuông và hận thù.

Bí mật trong những bức thư

Tammie Craycraft Smith, người phụ nữ 30 tuổi và Christopher Burns (19 tuổi) hẹn hò một thời gian ngắn nhưng nhanh chóng chia tay sau khi nhận ra nhiều khác biệt giữa họ. Nhưng trước đó, Christy Williams - người yêu cũ của Christopher đã tỏ ra không hài lòng khi thấy anh dành nhiều thời gian cho Tammie.

Đến tháng 2/2001, Christy để lại những lời nhắn đe dọa trên xe của Tammie, yêu cầu tránh xa Christopher. Sau đó, Christopher nói với Tammie rằng đã quay lại với Christy và trở nên lạnh lùng với cô.

Christopher Burns

Christopher Burns

Vào ngày 13/2/2001, ai đó đã cố đột nhập vào căn hộ của Tammie vào khoảng 2h30 sáng. Cùng ngày hôm đó, Christopher gọi cho Tammie hỏi mượn xe khi cô đang làm việc ở bệnh viện. Tammie đã đồng ý.

Đến 16h45, Tammie đi làm về và Christopher đến nhà mượn xe. Christy cũng đi cùng và đợi ở bãi đậu xe. Hai bên sau đó xảy ra mâu thuẫn.

Mẹ của Christopher nói với cảnh sát rằng con trai mình đã rời khỏi thị trấn cùng với Christy. Bà cho biết cảm thấy Christopher có liên quan gì đó đến cái chết của Tammie.

Trong quá trình điều tra Christopher và Christy, cảnh sát tìm thấy rất nhiều bức thư do Christy viết cho chính mình. Trong đó, cô ta bày tỏ hy vọng Christopher sẽ thực hiện kế hoạch cuối cùng và lần này sẽ giết Tammie. Một trong những lá thư đáng lo ngại nhất, được đề ngày ngay trước thời điểm Tammie bị sát hại, có nội dung: “Hy vọng anh ấy sẽ vượt qua chuyện đó để kẻ ngu ngốc kia sẽ chết và chúng tôi sẽ có nhau, chỉ có hai chúng tôi”.

Cảnh sát cố gắng tìm kiếm Christopher và Christy từ những manh mối khác. Lúc này, họ nhận được thông báo thẻ tín dụng bị đánh cắp của Tammie đã được sử dụng nhiều lần ở Phoenix, Arizona. Cơ quan chức năng đã lần theo dấu vết này và cuối cùng tìm thấy Christopher và Christy cùng chiếc xe của nạn nhân.

Christy Williams

Christy Williams

Cơn cuồng ghen chết người

Christopher Burns, 19 tuổi, và bạn gái Christy Williams, 22 tuổi, bị bắt và bị buộc tội giết người.

Christopher ngay lập tức thú nhận hành vi. Anh ta nói rằng Christy ghen tuông và không thích việc anh ta vẫn làm bạn với Tammie sau khi chia tay. Christopher khai rằng Christy đã thuyết phục anh ta giết Tammie từ lâu để chứng minh tình yêu dành cho cô.

Christy suốt ngày chỉ trích và bắt Christopher ăn trộm tiền và xe của Tammie. Christopher cuối cùng đã nhượng bộ. Christopher khai trước đây họ đã cố gắng sát hại Tammie, nhưng anh ta đã rút lui vào phút cuối. Điều này khiến anh ta phải gánh chịu những lời lăng mạ và lạm dụng của Christy.

Trong khi đó, Christy lại khẳng định với cảnh sát rằng việc giết Tammie không nằm trong kế hoạch và cô ta không biết gì về vụ giết người. Cô ta nghĩ rằng Christopher sẽ chỉ cướp của Tammie.

Tuy nhiên, cơ quan điều tra tin rằng Christy là kẻ chủ mưu. Kế hoạch ban đầu là trộm xe và tiền của Tammie rồi bỏ trốn. Nhưng Christy lại muốn “tình địch” phải ra đi mãi mãi. Cô ta kích động Christopher đâm nạn nhân liên tục.

Cả Christopher và Christy đều bị buộc tội giết người. Tại phiên tòa vào năm 2002, cả hai đều nhận tội. Christopher nhận bản án tù chung thân không có khả năng ân xá.

Trong phiên xét xử Christy, luật sư bào chữa cho rằng thân chủ của mình mắc các vấn đề về tâm thần do trải qua tuổi thơ đầy khó khăn. Luật sư lập luận Christy không có đủ năng lực tâm thần để thuyết phục hoặc ép buộc người khác phạm tội giết người. Tuy nhiên, với những bằng chứng có được, thẩm phán vẫn tuyên Christy có tội và kết án cô ta 65 năm tù.

Vào tháng 12/2013, Christopher Burns đệ đơn kháng cáo. Năm 2016, Christy Williams cũng đã cố gắng lật lại bản án của mình. Nhưng cả hai đều bị bác bỏ.

(Hết)

------------------------------

Mời độc giả đón đọc tuyến bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 13h00 ngày 20/4 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 12

Nguồn: [Link nguồn]

Kết quả giám định y tế xác định người phụ nữ đã bị đâm tới 32 nhát. Số lượng vết đâm nhiều như vậy khiến cơ quan điều tra tin rằng nạn nhân biết rõ kẻ giết mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Thecinemaholic, Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Bi kịch của người phụ nữ vướng vào mối tình tay ba với trai trẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN