Cho nhân tình của vợ ở chung nhà, thầy giáo biến mất bí ẩn: Cuộc tình với đối tác

Người phụ nữ cáo buộc chồng mình đã ngoại tình. Tuy nhiên, tiết lộ từ anh trai của cô ta lại cho thấy điều ngược lại.

Dù biết vợ ngoại tình với đồng nghiệp nhưng Larry Thomas không muốn từ bỏ gia đình với 5 đứa con của mình. Khi quyết định cho vợ thêm cơ hội, Larry không hề biết rằng đây chính là sai lầm nghiêm trọng khiến anh phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.  

Stephanie Peters.

Stephanie Peters.

Sự thay đổi đáng ngờ

Stephanie Peters cho biết khi cô cùng các con trở về nhà, chồng cô - Larry Thomas đã rời đi với chiếc xe ô tô, máy tính xách tay, trang sức, đồ cá nhân và quần áo của anh. Tuy nhiên, William Peters – anh trai của Stephanie lại tin rằng có điều gì đó không ổn đã xảy ra với em rể bởi Larry rất yêu các con và sẽ không bao giờ bỏ rơi chúng.

Stephanie tiết lộ chồng mình có thể đã ngoại tình và nhận định anh sẽ không quay lại. Theo Stephanie, Larry thường xuyên bí mật liên lạc với một số điện thoại. Cô đã lấy được số điện thoại này và đưa nó cho cảnh sát. Tiến hành kiểm tra, họ xác định chủ thuê bao là một người phụ nữ có tên Mary Ann.

Cùng với đó, cảnh sát cũng có được hồ sơ điện thoại của Larry. Cuộc gọi cuối cùng là tới Stephanie vào ngày 13/4/2006. Thẻ ngân hàng của Larry từ đó chưa hề được sử dụng. Những mô tả về chiếc xe tải Chevy đời 2005 của anh đã được nhập vào hệ thống.

Cảnh sát sau đó liên lạc với Mary Ann. Người phụ nữ nói rằng cô không nhận được tin tức gì từ Larry kể từ ngày 13/4 và rất lo lắng cho anh. Mary cho biết quen Larry được 2 năm và khẳng định họ quý mến nhau nhưng chỉ là bạn bè, thường tâm sự về cuộc sống gia đình.

Theo Mary, Larry tiết lộ với cô rằng anh nghĩ Stephanie đang ngoại tình với đối tác kinh doanh - Shawn Pritchett. Mary còn nói William chắc chắn sẽ có nhiều thông tin hơn về mối quan hệ này.

Điều tra viên tiếp tục nói chuyện với William. Anh tiết lộ Shawn và Stephanie đã ngoại tình được khoảng 2 năm. Có thời gian Shawn không giữ được căn hộ và Stephanie đã đề nghị chồng cho Shawn tới ở nhờ trong một căn phòng trống của gia đình mình.

Ban đầu, Larry vui vẻ đồng ý cho đến khi anh bắt đầu nhận thấy Shawn và Stephanie có vẻ thân thiết quá mức và Stephanie bắt đầu thay đổi cách ăn mặc.

Câu chuyện của người vợ

Vào tháng 12/2005, Larry yêu cầu Shawn chuyển ra khỏi nhà mình. Stephanie rất tức giận. Dựa trên phản ứng của vợ, Larry biết rằng anh đã nghĩ đúng. Tuy nhiên bất chấp những việc bị vợ lừa dối, Larry vẫn không từ bỏ gia đình.

Cơ quan điều tra đã thẩm vấn riêng Shawn và Stephanie. Khi được hỏi về mối quan hệ với Shawn, Stephanie khẳng định họ chỉ là đối tác kinh doanh và phủ nhận việc hai người có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào.

Theo Stephanie, vấn đề của họ bắt đầu vào tháng 1/2004, khi Larry gặp tai nạn xe hơi. Anh tông vào một chiếc xe tải, bị bắt và bị buộc tội chuyển làn đường không an toàn. Stephanie cho biết Larry có ý định đề nghị Shawn chuyển đến nhà mình ở để có thể giúp đỡ các con khi anh đang trong tù. Nhưng chưa đầy 1 tháng, Larry được thả.

Ngoài ra, Stephanie khai Larry đã bạo hành cô về mặt thể xác và cũng rất bạo lực trong tình dục, luôn bắt cô làm những điều cô không muốn. Stephanie cho biết, Larry thích được nhìn vợ “mây mưa” với những người đàn ông khác. Vì vậy sau khi Shawn chuyển đến, Larry đã yêu cầu anh quan hệ tình dục với vợ mình.

Câu chuyện của Shawn và Stephanie gần như giống hệt nhau. Shawn nói đã chứng kiến sự bạo lực của Larry đối với Stephanie trong thời gian anh ta sống cùng họ. Đồng thời, người đàn ông này cũng tiết lộ những nghi phạm mà cảnh sát chưa biết.

(Còn nữa)

--------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 13h ngày 22/4 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Người phụ nữ cho biết sau khi cãi nhau với chồng, cô đã không gặp anh trong suốt 9 ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Cho nhân tình của vợ ở chung nhà, thầy giáo biến mất bí ẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN