Bỏ nhà đi qua đêm, thiếu nữ gặp nạn với bố của bạn: Manh mối dưới tấm thảm trải sàn

Kiểm tra điện thoại di động mà nạn nhân sử dụng trước khi biến mất, cảnh sát phát hiện nó được đăng ký dưới tên của kẻ giết người.

Mỗi khi mâu thuẫn với người thân, Joshan Ashbrook thường bỏ nhà đi và qua đêm ở đâu đó, tới ngày hôm sau mới quay về. Tuy nhiên, sau cuộc tranh cãi với bố mẹ vào ngày 31/7/2002, cô thiếu nữ 16 tuổi đã mãi không thể trở lại.

Tên tội phạm bị kết án

Mẹ của bạn trai nạn nhân Joshan Ashbrook cho biết đã nhận được cuộc gọi từ Joshan vào khoảng 8h30 ngày 31/7/2002 để hỏi bạn trai có ở nhà hay không. Sau đó, Joshan đề nghị gửi cho bạn trai một lá thư. Vài phút sau, cô thiếu nữ 16 tuổi đến trên một chiếc xe tải màu đỏ và có vẻ đang vội. Tài xế là người đàn ông da trắng trung niên.

Người phụ nữ cung cấp cho cảnh sát số điện thoại di động mà Joshan sử dụng. Khi cảnh sát gọi đến, một người đàn ông đã trả lời. Anh ta nói mình tên là Phillup Thompson.

Nạn nhân Joshan Ashbrook

Nạn nhân Joshan Ashbrook

Khi được hỏi có biết Joshan không, Phillup nói rằng anh ta và con gái đã cùng đón Joshan vì cho cô đi nhờ xe. Phillup cũng thừa nhận cho Joshan sử dụng điện thoại và đưa cô đến nhà bạn trai để gửi thư. Theo Phillup, hai bố con anh ta sau đó thả Joshan ở một cửa hàng tiện lợi địa phương. Phillup đồng ý tới chỗ cảnh sát cung cấp thông tin nhưng sau đó không hề xuất hiện.

Kiểm tra điện thoại di động mà Joshan sử dụng, cảnh sát phát hiện nó không được đăng ký dưới cái tên Phillup Thompson mà là của Phillup Partin, một kẻ giết người đã bị kết án.

Phillup Partin bị kết tội giết một người đàn ông tên là Gary Thorne vào năm 1987. Anh ta đã đón Gary ở một câu lạc bộ và đưa nạn nhân về chỗ của mình. Sau đó, Phillup tấn công và bóp cổ Gary bằng dây điện thoại rồi lấy trộm tiền, thẻ ngân hàng và xe hơi của nạn nhân.

Phillup bị kết tội giết người cấp độ hai nhưng chỉ thụ án 6 năm. Anh ta được trả tự do vào năm 1995.

Manh mối dưới tấm thảm trải sàn

Cảnh sát đã thu được đoạn phim giám sát từ cửa hàng tiện lợi. Xe tải của Phillup tới bãi vào khoảng 8h48. Họ mua một vài món đồ bên trong trước khi lại cùng nhau rời đi.

Cảnh sát đã tìm kiếm Phillup trên toàn quốc. Họ biết rằng anh ta đang sống với con gái mình - Patrisha và một người bạn mà anh ta gặp trong tù.

Người bạn ở cùng nói rằng không gặp Phillup và con gái anh ta kể từ khi vụ giết Joshan xuất hiện trên bản tin địa phương. Người đàn ông cũng cho biết Joshan chưa từng đến chỗ anh ta nhưng cảnh sát vẫn quyết định khám xét sau khi có được lệnh.

Thoạt nhìn, họ không tìm thấy bất cứ thứ gì bất thường trong căn phòng mà Phillup đang ở. Cho đến khi nhấc tấm thảm trải sàn giữa hai chiếc giường lên, họ nhìn thấy một vết ố lớn bị đổi màu. Nó dài khoảng 1,2m và có mùi thuốc tẩy.

Tấm thảm được nâng lên và lúc này các nhà điều tra phát hiện dấu vết của máu. Tất cả được thu thập để xét nghiệm ADN. Ngoài ra, các nhà điều tra cũng tìm thấy một vết máu còn sót lại trên tường. Nó có ADN trùng khớp với ADN của Joshan.

Lúc này, người bạn cùng phòng khẳng định mình không liên quan và ngừng hợp tác với cảnh sát.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 13h ngày 17/4 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Nạn nhân có vết rạch trên cổ họng, bị chấn thương nặng ở mặt, đầu. Ngoài ra, chiếc quần của cô thiếu nữ cũng đã biến mất khỏi hiện trường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Bỏ nhà đi qua đêm, thiếu nữ gặp nạn với bố của bạn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN