Chê đồ ăn vợ nấu, người đàn ông gặp họa lúc nửa đêm

Sự kiện: Tin pháp luật

Liên tục bị chồng chê bai món ăn mình nấu trước mặt khách, người phụ nữ đã rất tức giận.

Chê đồ ăn vợ nấu, người đàn ông gặp họa lúc nửa đêm - 1

Hai vợ chồng Evgenia.

 Mâu thuẫn trong bữa ăn

Một người đàn ông 43 tuổi đã phải nhận cái chết thảm khốc mà hung thủ chính là vợ của anh. Sự việc xảy ra tại thành phố Penza (Nga), khi Slava Davydkin, 43 tuổi, chê bai món ăn mà vợ mình nấu quá nhạt nhẽo. Evgenia, 31 tuổi đã ra đầu thú với cảnh sát sau khi giết chồng.

Theo hồ sơ của cảnh sát, Slava và Evgenia sống cùng cô con gái 4 tuổi của họ trong ngôi nhà ở vùng Penza. Trước khi kết hôn với Evgenia, người đàn ông 43 tuổi đã có một đời vợ với con gái 19 tuổi.

Theo lời khai của Evgenia, mọi chuyện bắt đầu khi gia đình họ đón những người khách đến thăm nhà vào tháng 1/2019. Evgenia đã vào bếp nấu một bữa ăn để đãi khách.

Tuy nhiên trong khi dùng bữa, Slava liên tục lên tiếng chê bai món ăn do vợ mình nấu quá nhạt nhẽo. Từ chuyện này, người đàn ông còn cho rằng Evgenia không còn yêu chồng, nếu không cô đã bỏ thêm nhiều muối vào món ăn.

Cô đã cố gắng nhẫn nhịn nhưng chồng mình vẫn nói đi nói lại, rồi nhấn mạnh chuyện cô không yêu anh. Evgenia cho biết một cuộc tranh cãi đã nổ ra giữa hai vợ chồng.

Cái chết thảm khốc

Chê đồ ăn vợ nấu, người đàn ông gặp họa lúc nửa đêm - 2

Con dao Evgenia sử dụng để đâm chồng.

Slava liên tục chửi bới, thậm chí còn đánh đập cô. Evgenia cho biết cô đã rất tức giận vì bị chê rồi lại bị đánh, cộng thêm việc sử dụng rượu trong bữa ăn nên đã không kiểm soát được hành vi của mình.

Evgenia đã đợi cho chồng mình đi ngủ. Đến nửa đêm, khi Slava đang ngủ say, Evgenia đã sử dụng một dao làm bếp đâm liên tiếp vào chồng mình. Người đàn ông tử vong ngay tại chỗ. Cơ quan chức năng xác định nạn nhân phải chịu tới 35 nhát dao.

Khi khai với cảnh sát, Evgenia cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô bị chồng bạo hành. Rất nhiều lần vợ chồng xảy ra tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt như nấu nướng.

Sau khi dùng dao đâm liên tiếp vào chồng mình, Evgenia liền đánh thức những người khách đang ngủ lại tại nhà mình và nhờ họ gọi điện cho lực lượng cấp cứu. Xe cấp cứu nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng các nhân viên y tế cho biết nạn nhân đã qua đời trước đó.

Evgenia sau đó đã bị bắt giữ và bị buộc tội giết người.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/che-o-an-vo-nau-nguoi-an-ong-gap-hoa-luc-nua-em-a577476.html

Án mạng vì chuyện vợ thích uống rượu, đăng hình gợi cảm lên mạng

Ban đầu, người đàn ông một mực phủ nhận có liên quan tới cái chết của vợ. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã phát hiện ra manh mối quan trọng trong chiếc điện thoại của anh...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail) (Người đưa tin)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung