Chân dung kẻ trốn nã vừa bị bắt sau 30 năm lẩn trốn với vỏ bọc hoàn hảo

Sự kiện: Tin ngắn

Ngày 11/12, Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai) cho biết, đơn vị này vừa bắt được đối tượng Đặng Hữu Thắng, kẻ trốn nã 30 năm với nhiều vỏ bọc.

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 14/3/1992, Công an thành phố Hải Phòng đã ra quyết định truy nã số 28 đối với Đặng Hữu Thắng (tên gọi khác là Đặng Hồng Thắng, 53 tuổi, trú tại Quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng) về hành vi cướp tài sản.

Sau khi bị cơ quan chức năng phát hiện về hành vi phạm tội của mình, Thắng đã bỏ trốn khỏi địa phương, đi vào TP Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh và Lào Cai để lẩn trốn sự truy bắt của lực lượng chức năng.

Đối tượng Thắng tại CQĐT. Ảnh Quỳnh Trang.

Đối tượng Thắng tại CQĐT. Ảnh Quỳnh Trang.

Sau khi đi đến thôn Làng Trung, xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng (Lào Cai), đối tượng Thắng đã làm quen, lấy vợ, sinh con và làm ruộng để sinh sống qua ngày.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng đang hoàn thiện hồ sơ bàn giao đối tượng Đặng Hữu Thắng cho Công an thành phố Hải Phòng để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Đâm trọng thương 3 người gia đình anh trai rồi trốn nã 28 năm, vẫn bị bắt

Xuất phát từ việc vợ chồng người anh trai đuổi mẹ ra khỏi nhà, người em ruột khi ấy mới 20 tuổi đã dùng dao đâm trọng thương anh trai, chị dâu và em trai chị dâu rồi bỏ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Thắng ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN