Cái chết kỳ lạ của 13 phụ nữ độc thân: Gã đàn ông có nhu cầu tình dục cao

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 04:00 AM (GMT+7)

Khi nghi phạm bị bắt giữ, vợ của hắn hoàn toàn không ngạc nhiên. Cô biết chồng mình bị ám ảnh bởi tình dục và có khả năng tình dục hơn hẳn những người khác. Bản thân cô hay bất cứ người phụ nữ nào cũng không thể đáp ứng nổi.

Từ tháng 6/1962 tới tháng 1/1964, 13 phụ nữ bị sát hại ở Boston, Mỹ theo cùng một cách thức. Các nạn nhân đều bị hung thủ siết cổ tới chết trong căn hộ của họ sau khi bị xâm hại tình dục. Tại hiện trường, không hề có dấu hiệu bị đột nhập. Điều đó cho thấy những nữ nạn nhân này đã cho phép hung thủ vào nhà trước khi xảy ra án mạng. Cảnh sát đã gặp phải rất nhiều khó khăn để có thể xác định được kẻ sát nhân này.

Cái chết kỳ lạ của 13 phụ nữ độc thân: Gã đàn ông có nhu cầu tình dục cao - 1

Albert DeSalvo là một người đàn ông có nụ cười nam tính, quyến rũ.

Manh mối xuất hiện

Liên tiếp những vụ giết người không tìm được hung thủ tạo áp lực lớn cho lực lượng cảnh sát. Sau khi nghiên cứu hàng chục nghìn trang tài liệu liên quan tới vụ án, các nhà điều tra đã phác họa chân dung kẻ giết người là một đàn ông ít nhất 30 tuổi. Hắn là lao động chân tay hoặc thích làm những công việc chân tay, nhiều khả năng độc thân hoặc đã ly hôn. Ngoài ra, kẻ thủ ác rất có thể thường đóng giả thợ điện, đưa thư… và có vẻ ngoài đáng tin bởi hắn đã thuyết phục được những người phụ nữ cho vào nhà.

Các vụ án mạng vẫn tiếp tục xảy ra. Theo thống kê của cảnh sát thì từ 6/1962 tới 1/1964, 13 phụ nữ ở Boston bị giết với cùng một đặc điểm là bị xâm hại tình dục trước khi bị bóp cổ đến chết và hung thủ thắt một chiếc nơ bằng tất hoặc áo lót của nạn nhân trước cổ. Về sau, nạn nhân chủ yếu là những người trẻ.

Vụ án vẫn tiếp tục bế tắc cho đến ngày 27/10/1964, manh mối đầu tiên xuất hiện.

Buổi tối hôm đó, một người phụ nữ đang lơ mơ ngủ thì đột nhiên, một người đàn ông lạ mặt tiến tới kề dao vào cổ khống chế cô. "Đừng kêu lên nếu không tôi sẽ giết cô”, kẻ đột nhập nói.

Sau đó, hắn cởi quần áo người phụ nữ, nhét quần lót vào miệng cô và trói cô vào thành giường bằng số quần áo còn lại. Xong xuôi, kẻ lạ mặt bắt đầu mơn trớn nạn nhân. Nhưng rồi, trong sự bất ngờ của chính nạn nhân, hắn bỗng lên tiếng lại xin lỗi cô và trốn khỏi khu nhà sau khi yêu cầu nạn nhân phải im lặng trong 10 phút, mặc cho khuôn mặt và giọng nói đã bị nhận diện.

Cảnh sát lập tức có mặt sau khi nhận được tin báo. Dựa vào những mô tả của nạn nhân, một số điều tra viên bỗng giật mình bởi rất giống với một tên tội phạm mà họ đã bắt giữ cách đây gần 3 năm. Đó là Albert DeSalvo.

Vị khách quyến rũ

Một vài năm trước khi vụ giết người lạ kỳ bắt đầu, một loạt các vụ tấn công tình dục kỳ lạ bắt đầu ở khu vực Cambridge (bang Massachusetts, Mỹ). Một thợ may chừng 30 tuổi tới gõ cửa nhiều căn hộ của những cô gái trẻ giới thiệu mình là nhân viên của một hãng thời trang đang tìm kiếm người mẫu.

Với gương mặt điển trai, nụ cười nam tính, quyến rũ, những người phụ nữ đã cho phép anh ta lấy thước dây ra và đo hình thể của họ. Xong xuôi, anh chàng hứa sẽ quay lại với hợp đồng và tiền công là 40USD một giờ. Tuy nhiên, sau đó anh chàng không bao giờ trở lại và các nạn nhân chỉ còn biết báo cảnh sát về kẻ lừa đảo.

Tháng 3/1961, cảnh sát bắt được Albert DeSalvo khi hắn đang định đột nhập vào một căn hộ và xác định được đó chính là kẻ đi lừa các cô gái trẻ. Albert khai đi lừa hàng loạt như thế chỉ để thể hiện mình là người thông minh dù không được học hành gì.

Albert bị phạt 18 tháng tù giam. Với hành vi tốt, DeSalvo được tự do vào tháng 4/1962, 2 tháng trước khi thi thể nạn nhân đầu tiên được tìm thấy. Và từ lúc đó hàng loạt vụ án hiếp dâm và giết người ngay tại nhà nạn nhân liên tiếp xảy ra tại Boston.

Sau cuộc đột nhập ngày 27/10/1964, DeSalvo bị bắt và tỏ ra rất xấu hổ khi bị còng tay ngay trước mặt vợ. Tuy nhiên vợ của DeSalvo thì không ngạc nhiên. Cô biết chồng mình bị ám ảnh bởi tình dục và có khả năng tình dục hơn hẳn những người khác. Bản thân cô hay bất cứ người phụ nữ nào cũng không thể đáp ứng nổi.

Chính vì thế vợ DeSalvo đã khuyên chồng thú nhận với cảnh sát. Tuy nhiên, những lời thú tội của De Salvo lại vượt quá những gì mà vợ hắn nghĩ hắn đã gây ra.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo Cái chết kỳ lạ của 13 phụ nữ độc thân: Lời thú tội bất ngờ vào 4h00 ngày 4/12/2019.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/cai-chet-ky-la-cua-13-phu-nu-doc-than-ga-dan-ong-co-nhu-cau-tinh-duc-cao...

Cái chết kỳ lạ của 13 phụ nữ độc thân: Sát thủ bóp cổ

Liên tiếp những vụ giết người xảy ra khiến người dân hoang mang. Nạn nhân phần lớn là những người phụ nữ đơn thân,...

Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Cái chết kỳ lạ của 13 phụ nữ độc thân