Cái chết bí ẩn của người đàn bà xinh đẹp và trăng hoa: Mối quan hệ bất thường

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện nạn nhân có nhiều mối quan hệ phức tạp. Với lợi thế vẻ ngoài xinh đẹp, cô sẵn sàng qua lại với bất kỳ người đàn ông nào nếu họ có thể đáp ứng được yêu cầu của cô.

Cách trung tâm Los Angeles không xa, Studio City là một nơi được đánh giá là rất yên bình và an toàn, là một trong những nơi lý tưởng để sống, một vụ giết người là chuyện bất thường và rất hiếm khi xảy ra ở đây. Vì vậy, cái chết bất ngờ của Bonny Lee Bakley – người phụ nữ xinh đẹp và là vợ của một nam diễn viên đã gây chấn động dư luận trong một thời gian dài. Bất ngờ hơn, nghi phạm số 1 trong vụ án mạng ấy lại chính là người chồng.

Bonny Lee Bakley có mối quan hệ phức tạp với nhiều đàn ông.

Bonny Lee Bakley có mối quan hệ phức tạp với nhiều đàn ông.

Những lời khai mâu thuẫn

Cung cấp lời khai cho cảnh sát sau cái chết của vợ mình là Bonny Lee Bakley, Robert Blake cho biết khoảng thời gian không lâu trước khi bị sát hại, Bonny luôn lo sợ vì có một số kẻ hay rình rập và theo dõi cô. Chính Bonny đã yêu cầu chồng mình mang theo một khẩu súng ngắn và ông đã được cơ quan chức năng cấp quyền sử dụng khẩu súng đó.

Robert cũng cho biết vào thời điểm xảy ra án mạng, ông quay lại nhà hàng Vitello hai lần sau khi đã thanh toán, một lần để tìm khẩu súng và một lần tìm người cứu vợ mình. Nhưng theo chủ nhà hàng, Robert chỉ quay lại một lần duy nhất để tìm người giúp khi Bonny đã bị bắn. Các nhân viên phục vụ trong nhà hàng cũng có chung lời khai này. Họ cũng không hề thấy có khẩu súng nào tại bàn ăn khi Robert và Bonny rời đi.  

Ngoài ra, thay vì để xe trong bãi xe của nhà hàng như mọi lần, tối hôm đó, Robert lại để xe tại khu đất trống đối diện và đi bộ sang. Và dù đã nhiều lần Robert đưa Bonny tới nhà hàng này, nhưng tối hôm đó là lần đầu tiên Blake giới thiệu với mọi người trong nhà hàng Bonny là vợ mình. Trong khu phố nhà Robert cũng rất ít người biết Robert và Bonny là vợ chồng mặc dù họ đã kết hôn được vài tháng.

Tất cả những thông tin thu được từ nhà hàng khiến cho cảnh sát tập trung hướng điều tra vào mối quan hệ của cặp vợ chồng mới cưới này.

Người đàn bà trăng hoa

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện Bonny có quá nhiều mối quan hệ phức tạp. Cô sẵn sàng qua lại với bất kỳ người đàn ông nào nếu có thể đáp ứng được yêu cầu của mình. Mối quan hệ giữa Robert và Bonny ban đầu chỉ là “tình một đêm” nhưng Robert đã phải đồng ý lấy Bonny vì cô cho biết mình đã có thai.

Khi Bonny gặp gỡ Robert, cô cũng đang có mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác. Robert biết điều đó nên khi Bonny thông báo mình có thai, Robert chỉ đồng ý kết hôn khi các giám định ADN được thực hiện và chứng minh được đứa con là của ông. Tuy nhiên, một thỏa thuận hôn nhân đã được ký trước ngày hai người kết hôn với mục đích bảo vệ số tài sản của Robert.

Bonny Lee Bakley là con đầu của một gia đình thuộc tầng lớp lao động. Khi còn bé, Bonny đã có một cuộc sống không như mong đợi. Lớn hơn một chút, Bonny luôn khao khát được thoát khỏi nơi này. Thời gian học trung học, Bonny từng làm người mẫu và mơ ước trở thành một ngôi sao.

Tuy nhiên, ở tuổi 20, cô lại sớm kết hôn với người chồng đầu tiên là một công nhân. Hai người có với nhau hai người con. Năm 1982, hai người li hôn. Sau đó, cô bắt đầu gặp gỡ, giao lưu với một vài nhân vật tiếng tăm của làng điện ảnh. Tuy nhiên, nhiều năm sau đó, cái tên Bonny Lee Bakley vẫn chưa gây được sự chú ý.

Năm 1990, Bonny tới Tennessee và gặp được thần tượng âm nhạc của cô là Jerrry Lee Lewis. Bonny bắt đầu làm quen với em gái Jerrry Lee Lewis là Linda để dễ dàng tiếp cận với Jerrry. Cho đến một ngày Bonny thông báo cô có bầu và cha đứa bé chính là Jerrry Lee Lewis.

Bonny cũng từng có tiền án tiền sự. Theo thông tin từ phía cảnh sát, Bonny bị bắt lần đầu tiên vào giữa năm 1985. Bảy năm sau đó, Bonny lại dính líu đến một số vụ gian lận, chiếm đoạt tài sản. Bonny bị kết án 3 năm làm việc cuối tuần tại một nhà giam và bị phạt 1.000 USD. Ba năm sau, ngay sau khi kết thúc bản án của mình ở Tennessee, Bonny lại bị bắt tại Arkansas cùng với nhiều giấy phép lái xe với những cái tên khác nhau.

Vào thời điểm trước khi bị sát hại, Bonny đã thực hiện nhiều vụ lừa đảo. Đây cũng có thể là lý do khiến cô bị chính nạn nhân của mình trả thù.

(Còn nữa)

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo Cái chết bí ẩn của người đàn bà xinh đẹp và trăng hoa: Hung thủ giấu mặt vào 4h00 ngày 27/5/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Cái chết bí ẩn của người đàn bà xinh đẹp và trăng hoa: Buổi tối chết chóc

Trở lại xe sau vài phút, nam diễn viên hoảng hốt khi thấy vợ mình nằm gục ở ghế sau và máu đang chảy không ngừng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia, Thoughtco) ([Tên nguồn])
Cái chết bí ẩn của người đàn bà xinh đẹp và trăng hoa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN