Lao vào đỡ đòn cho mẹ, bé gái 11 tuổi bị bố chém đứt lìa ngón tay

Sự kiện: Tin pháp luật

Trong cơn cuồng ghen, Nam dùng dao rựa chém vợ. Cháu T. mới 11 tuổi vì đỡ cho mẹ đã bị bố chém đứt lìa ngón tay.

Bị cáo Nguyễn Trọng Nam

Bị cáo Nguyễn Trọng Nam

Ngày 25/5, TAND Hà Nội xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Trọng Nam về hai tội Giết người và Cố ý gây thương tích. Bị hại là vợ và con gái của Nam, cả hai đã may mắn thoát chết.

Theo cáo trạng, Nguyễn Trọng Nam và chị S. có 3 con chung (2 gái một trai), trong đó có bé T. (11 tuổi) là con út. Nam làm nghề thợ xây còn vợ làm nghề tự do.

Tối 3/7/2019, trong lúc vợ chồng Nam nằm trên giường thì điện thoại của chị S. bất ngờ có cuộc gọi từ số máy lạ đến. Vốn nghi ngờ chị S có quan hệ ngoài luồng, Nam giằng điện thoại kiểm tra thì bị chị S. vùng vằng đẩy ra.

Lời qua tiếng lại vài câu, Nam chộp con dao rựa để trên nóc thùng đựng thóc trong góc phòng đe dọa vợ. Hoảng hồn, chị S. vội quỳ sụp xuống van lạy. Lúc đó, các con của Nam thấy to tiếng nên vào can ngăn nhưng không được.

Trong cơn tức tối, Nam giáng mạnh nhát dao rựa vào đầu vợ. Chị S. đưa tay lên ôm đầu nên bị chém rách mu bàn tay. Chứng kiến mẹ bị bố chém, bé T. vội dìu chị S. ra hiên nhà.

Chưa kịp định thần, chị S. lại bị Nam lao đến và chém nhát thứ hai. Thấy vậy, bé T. vội dùng cả hai tay ôm choàng vào đầu mẹ đúng lúc nhát chém của Nam đổ xuống, khiến bé T. bị đứt ngón tay cái.

Tại phiên tòa, Nam thừa nhận hành vi, cả chị S. và con gái đều xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Tòa xác định, hành vi của Nam như cáo buộc nên tuyên phạt bị cáo tổng cộng 14 năm tù.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghi phạm giết vợ và con trai 2 tuổi nói gì với mẹ ruột sau khi gây án?

Sau khi nghe thấy tiếng cãi vã phát ra từ nhà của Quách Văn Nam, hàng xóm thấy lực lượng công an xuất hiện, yêu cầu mở...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Hòa ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN