Nữ sát nhân mang 7 khuôn mặt: Thiếu nữ bất hảo

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Từ nhỏ chứng kiến mẹ mình mở nhà thổ ngay tại căn hộ và điều hành một đường dây mại dâm, cô gái này đã có những suy nghĩ lệch lạc.

Kazuko Fukuda là nữ tội phạm giết người khét tiếng trong lịch sử Nhật Bản khi có tới 7 gương mặt. Kazuko làm được điều này thông qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ nhằm trốn khỏi sự truy lùng của cảnh sát. Vì thế mà trong gần 15 năm, dù cảnh sát đã nhiều lần tìm ra manh mối về tung tích nghi phạm nhưng lại mất dấu đầy bất ngờ.

Tuổi thơ không êm đềm

Kazuko Fukuda sinh năm 1948 tại thành phố Matsuyama, Nhật Bản. Bố mẹ ly hôn từ khi Kazuko còn nhỏ khiến cho cuộc sống của hai mẹ con hết sức khó khăn. Cuối cùng, người mẹ đã mở nhà thổ ngay tại căn hộ và điều hành một đường dây mại dâm.

Chân dung Kazuko Fukuda.

Chân dung Kazuko Fukuda.

Kazuko có một tuổi thơ không hề dễ dàng. Từ nhỏ đã sống cùng những cô gái bán hoa khiến Kazuko có những suy nghĩ lệch lạc. Cô sớm biết rằng những người phụ nữ muốn sống sót thì phải làm việc nhưng sống trong môi trường gồm toàn gái bán hoa, Kazuko nghĩ rằng công việc duy nhất mà bản thân cô có thể làm được là làm hài lòng các khách hàng nam.

Năm 1966, khi mới 18 tuổi, Kazuko ra khỏi nhà và sống với bạn trai, cũng từ đó trở thành kẻ bất hảo. Trong năm này, cả hai cùng thực hiện vụ trộm cắp ở nhà Cục trưởng Cục thuế Nhật Bản và bị tống vào tù, nơi Kazuko phải trải qua những ngày kinh hoàng đã thay đổi cuộc đời cô mãi mãi.

Nhà tù Matsuyama nơi thụ án là một nơi đáng sợ khi cũng giam giữ các thành viên của những tên mafia khét tiếng. Chúng đã hối lộ cai ngục để được "tự tung tự tác", có thể uống rượu, hút thuốc, đánh bạc và thậm chí hãm hiếp các nữ tù nhân bất cứ khi nào chúng muốn. Một trong số những nạn nhân đó là Kazuko.

Tội ác từ cuộc sống xa hoa

Hai năm sau, ở tuổi 20, Kazuko được thả và kết hôn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 5 năm. Ở cuộc hôn nhân thứ hai, Kazuko quyết tâm bỏ lại quá khứ để sống một cuộc sống thoải mái.

Nhưng sự thoải mái ấy cũng đưa Kazuko đến với sự xa hoa. Cô thích uống rượu, đánh bạc và lấp đầy tủ quần áo của mình những bộ quần áo đẹp nhất. Từ đó, Kazuko chìm trong các khoản nợ và cuối cùng số nợ ấy lên tới 2,5 triệu yen từ công ty tín dụng và một triệu yen từ những người quen. Tính theo giá trị ngày nay, tổng số tiền nợ là hơn 30.000 USD.

Năm 1982, Kazuko 34 tuổi và là mẹ của 4 đứa con. Cô làm tiếp viên ở quán rượu tại Matsuyama. Tuy thu nhập từ công việc khá cao nhưng nó cũng không đủ để Kazuko trả các khoản nợ.

Trong quá tình làm việc, do ghen tức với một tiếp viên có tên Atsuko Yasuoka, 31 tuổi, Kazuko đã đến nhà Yasuoka vào ngày 19/8/1982 và siết cổ cô này đến chết.  Kazuko lấy đi tiền mặt và hơn 300 đồ vật, bao gồm đồ nội thất và sổ ngân hàng, trị giá khoảng 9,5 triệu yen. Cảnh sát xác định động cơ phạm tội là cướp của để trả nợ.

Ban đầu, chồng của Fukuda khuyên Kazuko đầu thú nhưng cô ta không nghe theo. Thay vào đó, Kazuko nhờ chồng giúp chôn cất thi thể Yasuoka trên núi ở Matsuyama. Người chồng đã làm theo một cách mù quáng. Số đồ ăn cắp còn lại, Kazuko chuyển vào căn hộ của tình nhân bí mật của Kazuko.

Âm mưu của Kazuko là ngụy tạo như nạn nhân Yasuoka đột nhiên trốn nợ, bán hết đồ đạc rồi biến mất trong đêm. Tuy nhiên kế hoạch của Kazuko nhanh chóng bại lộ. Khi cảnh sát ập tới, Kazuko đã kịp mang theo 600.000 yen cao bay xa chạy, chỉ có người chồng bị tống giam do giúp phi tang thi thể.

Kazuko biết mình không thể mãi mãi chạy trốn và cũng không có ý định ẩn nấp suốt đời. Tuy nhiên trong gần 15 năm, dù cảnh sát đã nhiều lần tìm ra tung tích của nữ sát nhân nhưng họ lại bị mất dấu trong tích tắc bởi Kazuko đã sử dụng một chiêu thức giấu mình không ngờ.

(Còn nữa)

---------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo Nữ sát nhân mang 7 khuôn mặt: Cuộc đào tẩu 15 năm vào 4h00 ngày 23/5/2020 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Tội ác man rợ của tên sát nhân quyến rũ: Quá khứ bất ổn

Bạn gái cũ của nghi phạm nhận xét hắn là một kẻ không bình thường, có những suy nghĩ lệch lạc trong vấn đề tình dục....

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Crimereads, Tokyo Reporter) ([Tên nguồn])
Nữ sát nhân mang 7 khuôn mặt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN