Cái chết bí ẩn của diễn viên phim 18+: Kết cục gây tranh cãi

Thứ Ba, ngày 07/12/2021 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phiên tòa xét xử người đàn ông này với tội danh sát hại, tra tấn bạn gái đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận và giới truyền thông.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Là người mẫu kiêm diễn viên phim khiêu dâm đầy gợi cảm nhưng Felica Tang chỉ thực sự được nhiều người biết đến kể từ sau cái chết khủng khiếp và gây tranh cãi của cô. 

Cái chết bí ẩn của diễn viên phim 18+: Kết cục gây tranh cãi - 1

Brian Randone tại tòa.

Thi thể với 320 vết thương

Khi nhân viên y tế đến hiện trường, họ nhận thấy Felicia Tang đã chết nhưng điện tâm đồ vẫn cho tín hiệu. Đây được gọi là PEA - hoạt động điện vô mạch. Sự xuất hiện của PEA cho thấy Felicia đã chết không quá 30 phút trước đó.

Khi cảnh sát khám xét căn hộ của Brian Randone, họ tìm thấy một số manh mối bí ẩn và bắt đầu ghép nối những gì có thể đã xảy ra trong những giờ dẫn đến cái chết của Felicia.

Hiện trường dường như được dọn dẹp, giống như có ai đó đã giặt đồ, máy sấy đang hoạt động. Cảnh sát tìm thấy ga trải giường và vỏ gối trong máy sấy có vết như máu, vết bẩn mờ trên vỏ gối trùng với vết máu trên gối trong phòng ngủ. Những lọn tóc kỳ lạ rơi trên sàn nhà khiến điều tra viên nghĩ rằng nạn nhân đã bị ai đó kéo tóc.

Có khoảng 320 vết bầm tím, vết rách và trầy xước trên cơ thể Felicia. Cảnh sát tin rằng những vết thương từ đầu gối đến bàn chân và từ khuỷu tay đến bàn tay của nạn nhân là dấu hiệu thương tích do phòng vệ. Theo họ, Felicia không hoảng loạn và mất kiểm soát, cô đang cuộn người để tự vệ.

Giám định y khoa kết luận Felicia bị ngạt thở do bịt mũi và miệng. Nhân viên giám định tin rằng vết bầm tím trên mặt và vết cắn trên lưỡi được tạo ra khi cô cố gắng thở trong tuyệt vọng. Nhìn các vết thương, khó có thể nghĩ rằng nạn nhân tự gây ra cho chính mình.

Brian Randone bị buộc tội giết và tra tấn bạn gái Felicia Tang.

Cái chết bí ẩn của diễn viên phim 18+: Kết cục gây tranh cãi - 2

Cái chết của Felicia Tang gây nhiều tranh cãi.

Kết luận gây tranh cãi

Brian Randone ra tòa ngày 14/11/2011, hai năm sau cái chết của bạn gái.

Luật sư bào chữa của Brian cho rằng Felicia chết vì dùng thuốc quá liều, các vết thương trên cơ thể nạn nhân do tự gây ra. Bên bào chữa đã đưa ra 17 nhân chứng trong vòng 6 ngày.

Chuyên gia về thuốc GHB đã cho bồi thẩm đoàn xem nhiều video giám sát tại nhà cho thấy sự mất kiểm soát tột độ của một người dùng GHB. Chuyên gia nói rằng vết thương của Felicia phù hợp với các loại vết thương tự gây ra.

Tiến sĩ Harry Bonnell, cựu giám định y khoa, làm chứng rằng hoạt động điện vô mạch (PEA) xuất hiện trong tim của Felicia sau khi cô qua đời. Harry đánh giá với tình huống tử vong của Felicia, nguyên nhân duy nhất có thể gây ra PEA là sử dụng thuốc quá liều.

Báo cáo về chất độc cho thấy nồng độ GHB của Felicia rất cao. Tại phiên tòa, giám định viên thừa nhận ông kết luận nạn nhân ngạt thở bởi những dấu hiệu trên khuôn mặt cô trước khi xem báo cáo về chất độc. Vỏ gối bị bẩn trong máy sấy cũng được xác định là không dính máu.

Luật sư bào chữa khẳng định không có án mạng vì Brian không có động cơ giết Felicia. Mối quan hệ của họ đang diễn ra rất tốt đẹp. Hai người đã lên kế hoạch đến Las Vegas xem hòa nhạc, sau đó đến dự lễ kỷ niệm 51 năm ngày cưới của bố mẹ anh.

Phiên tòa xét xử Brian Randone kéo dài bốn tuần, nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận và giới truyền thông. Ngày 9/12/2011, bồi thẩm đoàn tuyên bố Brian không phạm tội tra tấn, cũng không phạm tội giết người và được tuyên vô tội. Nhiều khả năng, chính ma túy đã giết Felicia.

Brian Randone được tự do ngay sau đó. Và cho đến nhiều năm sau, kết luận này vẫn gây nhiều tranh cãi.

(Hết)

---------------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 8/12 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: http://danviet.vn/cai-chet-bi-an-cua-dien-vien-phim-18-ket-cuc-gay-tranh-cai-50202171235858864.h...

Cái chết bí ẩn của diễn viên phim 18+: Quá khứ bất ngờ

Khi sống chung, người đàn ông được bạn gái kể về những công việc cô từng làm gồm: chụp hình khỏa thân; quay phim khiêu...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo CBS News) (Dân Việt)
sự kiện Cái chết bí ẩn của diễn viên phim 18+
Báo lỗi nội dung