Cái chết bí ẩn của diễn viên phim 18+: Quá khứ bất ngờ

Thứ Hai, ngày 06/12/2021 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi sống chung, người đàn ông được bạn gái kể về những công việc cô từng làm gồm: chụp hình khỏa thân; quay phim khiêu dâm. Nhưng đó chưa phải là tất cả.

Là người mẫu kiêm diễn viên phim khiêu dâm đầy gợi cảm nhưng Felica Tang chỉ thực sự được nhiều người biết đến kể từ sau cái chết khủng khiếp và gây tranh cãi của cô. 

Cái chết bí ẩn của diễn viên phim 18+: Quá khứ bất ngờ - 1

Felicia Tang và bạn trai Brian Randone.

Quá khứ bất ngờ

Trong vòng vài giờ sau cái chết của người mẫu kiêm diễn viên phim khiêu dâm Felicia Tang, cảnh sát đã bắt giữ Brian Randone với cáo buộc giết và tra tấn bạn gái. Nhưng người đàn ông này một mực phủ nhận. Brian nói chưa bao giờ đánh Felicia hay bất kỳ người phụ nữ nào. 

Brian chuyển tới Los Angeles với mơ ước trở thành một diễn viên nhưng rồi nhanh chóng nhận ra khả năng thực sự của mình là bán hàng. Brian bắt đầu công việc kinh doanh riêng và khá thành công. Cùng với đó, Brian gặp được người phụ nữ trong mộng của mình - Felicia Tang.

Theo Brian, chỉ hai tháng sau khi gặp Felicia, anh đã lên kế hoạch về tổ ấm với cô. Anh đưa Felicia về nhà giới thiệu với bố mẹ mình. Patty Randone, mẹ của Brian cho biết trước khi đưa bạn gái về, Brian đã gọi điện thông báo rằng đã gặp được người mà anh muốn kết hôn.

Cho tới thời điểm đó, Brian vẫn không biết gì về quá khứ của Felicia. Tới khi sống chung, Felicia mới kể cho Brian về những công việc mình từng làm gồm chụp hình khỏa thân, quay phim khiêu dâm. Tuy nhiên, Felicia đã chấm dứt công việc này khá lâu trước khi gặp Brian.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Felicia còn nói với Brian về thứ mà anh chưa từng biết đến, đó là ma túy. Trong số các loại chất kích thích Felicia giới thiệu với bạn trai, cô đặc biệt nói tới GHB - một chất kích dục và tạo ảo giác.

Đêm định mệnh

Vào đêm ngày 10/9/2009, đêm trước khi Felicia qua đời, Brian khai rằng làm việc ở bên ngoài tới muộn. Theo lời khai của người đàn ông này, vào khoảng 0h5’, anh vội trở về sau khi thấy rất nhiều tin nhắn của Felicia nói rằng hãy về nhà ngay lập tức. Lúc này, Brian thấy bạn gái đã như phát điên.

Khoảng 3h sáng, Felicia đã gần như trở lại bình thường. Cả hai lúc này cùng uống GHB. Nhưng trong khi Brian chỉ uống một chút thì Felicia lại cầm lấy chai trên bàn cạnh giường và uống ừng ực. Mọi chuyện sau đó vượt tầm kiểm soát.

Brian nói rằng mình và bạn gái sau đó giống như hai người say. Brian chỉ nhớ Felicia vật vã, lao đầu vào cửa tủ quần áo, ngã xuống sàn còn Brian cố gắng kéo bạn gái lên rồi sau đó anh cũng bất tỉnh.

Đến khoảng 6h30, Brian tỉnh dậy. “Lúc đó tôi nghĩ mình đang ở đâu và chuyện gì đã xảy ra vậy?”. Rồi nhanh chóng Brian nghe thấy tiếng va đập đang mạnh dần của Felicia. Anh vội lấy gối chặn quanh người cô.

Vài giờ sau, Brian nói rằng nhìn Felicia có vẻ ổn hơn. Khoảng 8h sáng, Brian rời khỏi phòng ngủ và bắt đầu làm việc ở tầng dưới.

Sau đó, vào khoảng 11h30, Brian quay trở lại phòng ngủ trên lầu. Và ngay lập tức, anh nhận thấy tình trạng nghiêm trọng của bạn gái. Cánh tay cô bầm tím, có nhiều vết xước ở chân. Brian chạy đi lấy một chai nước oxy già, đổ lên vết xước lớn và dài trên chân Felicia, nhưng cô chỉ phản ứng rất nhỏ.

Đến 11h45, Brian hoảng sợ vì Felicia không còn phản ứng. Anh nhanh chóng đưa bạn gái vào phòng tắm. Khoảng 5-10 phút sau, Brian gọi 911. Nhưng khi nhân viên y tế đến, Felicia đã chết.

(Còn nữa)

------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Cái chết bí ẩn của diễn viên phim 18+ vào 4h ngày 7/12/2021 trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/cai-chet-bi-an-cua-dien-vien-phim-18-qua-khu-bat-ngo-5020216123594751.htm

Cái chết bí ẩn của diễn viên phim 18+: Hiện trường ám ảnh

Khi xem xét những bức ảnh hiện trường vụ án, các điều tra viên đều giật mình trước mức độ nghiêm trọng mà nạn nhân...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo CBS News) (Dân Việt)
sự kiện Cái chết bí ẩn của diễn viên phim 18+
Báo lỗi nội dung