Bùi Văn Công khai về khoản tiền nợ của mẹ nữ sinh ship gà

Thứ Tư, ngày 27/11/2019 10:31 AM (GMT+7)

Tại phiên toà, Bùi Văn Công thừa nhận bán ma túy cho Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh ship gà Cao Mỹ Duyên) và cho rằng Hiền vẫn chưa thanh toán hết số tiền mua ma túy.

Bùi Văn Công khai về khoản tiền nợ của mẹ nữ sinh ship gà - 1

Bùi Văn Công trả lời trong phần xét hỏi công khai tại toà.

Tại phiên tòa xét xử vụ án bị cáo Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh ship gà Cao Mỹ Duyên) phạm tội Mua bán trái phép chất ma túy xảy ra tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên sáng nay, HĐXX đã cách ly các bị cáo để lần lượt xét hỏi về quá trình phạm tội.

Trong phần xét hỏi, bị cáo Bùi Văn Công (44 tuổi) đã bị truy tố về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” được gọi lên xét hỏi.

Trả lời HĐXX, Công thừa nhận hành vi phạm tội của mình đúng như những gì bị cáo này đã khai trong quá trình điều tra.

Công khai nhận khoảng cuối tháng 5/2017 đã mua 2 bánh heroin với giá tiền 150 triệu/bánh của Vì Thị Thu và Vì Văn Toán tại nhà của đối tượng này, sau đó bán cho Trần Thị Hiền, cùng tham gia mua bán trái phép chất ma túy còn có Lường Văn Hùng. Hai bên đã trao đổi về việc mua bán, sau đó Thu lấy heroin trong hộp ma túy đưa cho bị cáo. Bị cáo Công là người kiểm tra chất lượng heroin bằng cách chích xilanh vào người.

Bùi Văn Công khai về khoản tiền nợ của mẹ nữ sinh ship gà - 2

5 bị cáo bị đưa ra xét xử trong vụ án Mua bán trái phép chất ma túy.

Tiếp đó, Bùi Văn Công cùng Lường Văn Hùng mang hai bánh bán cho Trần Thị Hiền với giá 320 triệu đồng. Bị cáo Hiền mang tiền ra trả 290 triệu bọc trong túi màu xanh sau đó cất giấu ma túy ở trong giỏ xe và nợ lại 30 triệu đồng, đến nay chưa thanh toán.

Sau khi được HĐXX hỏi lý do tại sao Công không đòi nốt số tiền 30 triệu đồng của Trần Thị Hiền từ năm 2017, bị cáo này khai nhận do biết bản thân vi phạm pháp luật nên không đòi tiền của Hiền.

Đến 9h50, kết thúc phần xét hỏi Bùi Văn Công, HĐXX đã cho bị cáo ngồi xuống và đề nghị lực lượng công an áp giải Lường Văn Hùng vào để tiếp tục phiên làm việc. Công và Hùng là 2 trong 9 bị cáo bị truy tố trong vụ án sát hại Cao Mỹ Duyên – con gái bà Hiền.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/bui-van-cong-khai-ve-khoan-tien-no-cua-me-nu-sinh-ship-ga-103...

Mẹ nữ sinh ship gà giáp mặt những kẻ sát hại con gái tại tòa

Bà Trần Thị Hiền đã được lực lượng chức năng dẫn giải đến toà án để tham dự phiên xét xử.

Theo Đức Sơn - Hồng Phú (Dân Việt)
sự kiện Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà