Bí mật tình ái trong căn phòng đầy hình phụ nữ khoả thân: Người đàn ông hai mặt

Thứ Sáu, ngày 04/06/2021 04:00 AM (GMT+7)

Với những phát hiện bất ngờ trong ngôi nhà của nạn nhân, cảnh sát hiểu rằng có thể không chỉ một mà nhiều người muốn ông phải chết. “Người đàn ông này là một con cừu vào ban ngày và một con sói vào ban đêm”, điều tra viên vụ án mạng cho biết.

Trong mắt những người hàng xóm, Walter Lewis Samples là người đàng hoàng với mái tóc bạch kim, đeo kính và nụ cười hiền hậu, sống một mình lặng lẽ sau khi vợ qua đời. Không ai có thể nghĩ rằng người đàn ông này có kẻ thù. Chỉ đến khi cảnh sát tìm kiếm trong ngôi nhà của nạn nhân, họ mới hiểu được lý do có thể không chỉ một mà thậm chí là nhiều người muốn Walter chết.

Bí mật tình ái trong căn phòng đầy hình phụ nữ khoả thân: Người đàn ông hai mặt - 1

Khác xa với vẻ ngoài trầm lặng, Walter Lewis Samples có niềm khao khát tình dục mãnh liệt.

Động cơ khó hiểu

Trong mắt những người hàng xóm, Walter Lewis Samples là quý ông lớn tuổi đàng hoàng và không thể có kẻ thù nào. Không chỉ nhận được lương hưu khi từng tham gia vào quân đội và làm công việc của một kỹ sư, Walter còn sở hữu rất nhiều bất động sản cho thuê quanh thị trấn. Ngoài những thông tin đó ra, mọi thứ khác về Walter đều khá bí ẩn bởi người đàn ông 69 tuổi này lâu nay vẫn sống khá lặng lẽ.

Lúc đầu, Donald Samples - em trai của Walter cho rằng anh mình là nạn nhân trong một vụ cướp của. "Động cơ giết người của hung thủ chắc chắn là vì tiền của anh tôi”, Donald khẳng định.

Tuy nhiên, điều tra viên lại không cho rằng đây là một nhận định có cơ sở khi nhìn vào cách thức mà kẻ giết người sử dụng. Với việc cho thuốc độc vào sữa, sẽ phải mất tới 2 ngày để chất độc phát huy tác dụng trong cơ thể Walter. Sự kiên nhẫn này không giống với hành vi của một tên cướp.

Ngoài ra, cảnh sát đã từ bỏ hoàn toàn giả thuyết về vụ cướp sau khi khám xét ngôi nhà của Walter. Họ không phát hiện có tiền mặt trong nhà, đồ đạc cũng không hề bị xáo trộn và vào thời điểm đó, không có bằng chứng nào cho thấy Walter đã lập di chúc.

Cảnh sát cũng loại trừ trường hợp của một vụ đầu độc ngẫu nhiên. Người bán sữa cho biết đã thành thông lệ, vào mỗi sáng sớm, anh sẽ đi một vòng quanh khu vực này. Nếu nhà nào muốn mua sữa vào ngày hôm đó, họ sẽ để một chai rỗng trước hiên nhà. Người bán sữa sẽ thay thế cái chai ấy bằng một chai đầy sữa. Vào lúc rạng sáng ngày 25/2/1941, khi đi qua nhà Walter, anh không hề thấy cái chai nào để trước cửa nên đã không dừng lại ở nhà Walter.

Rõ ràng kẻ giết người đã nhắm Walter làm mục tiêu khi theo dõi và đợi người bán sữa đi qua mới đặt chai sữa có độc ở hiên nhà Walter.

Bí mật trong phòng ngủ

Cuộc điều tra sau đó đã có một bước tiến mới khi cảnh sát kiểm tra mọi ngóc ngách trong ngôi nhà gỗ của nạn nhân,

Họ đã rất ngạc nhiên khi phát hiện trong phòng ngủ của người đàn ông 69 tuổi dán đầy ảnh chụp những phụ nữ hấp dẫn đã kết hôn và cả chưa kết hôn, một số mới được chụp trong ngôi nhà gỗ, một số khác là của những người ông yêu thích từ lâu.

Trong một ngăn kéo bí mật, cảnh sát cũng tìm thấy nhiều tấm hình phụ nữ khoả thân. Ngoài ra còn có những bức thư tình từ những cô gái thậm chí chỉ đáng tuổi cháu của Walter, kể lại khoảnh khắc hẹn hò hoặc cầu xin ông quay lại với họ.

Giờ đây, cảnh sát nghi ngờ rằng ghen tuông mới chính là động cơ gây án của kẻ giết người. Trong vài tuần sau đó, hơn 150 phụ nữ liên quan đến vụ án đã được thẩm vấn. Và lúc này, một sự thật hoàn toàn khác về con người Walterm đã dần hé lộ. 

Khác xa với vẻ ngoài trầm lặng, cô đơn, Walter rõ ràng là một người đàn ông có niềm khao khát tình dục mãnh liệt. Các cuộc chinh phục của ông khiến vô số phụ nữ thuộc đủ mọi lứa tuổi say mê. Họ có thể là những người đã kết hôn, góa bụa hay còn rất trẻ.

Cảnh sát cũng bắt đầu hiểu rằng có thể không chỉ một mà thậm chí nhiều người muốn Walter phải chết. “Walter Lewis Samples là một con cừu vào ban ngày và một con sói vào ban đêm”, điều tra viên vụ án mạng cho biết.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Bí mật tình ái trong căn phòng đầy hình phụ nữ khoả thân vào 4h ngày 5/6/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-mat-tinh-ai-trong-can-phong-day-hinh-phu-nu-khoa-than-nguoi-dan-ong-hai-mat...

Bí mật tình ái trong căn phòng đầy hình phụ nữ khoả thân: Quà tặng chết người

Trước khi rơi vào hôn mê, người đàn ông đã kịp nói với hàng xóm rằng mình đã bị đầu độc.

Theo Đàm Anh (Theo Malefactorsregister, NY Daily News) (Dân Việt)
sự kiện Bí mật tình ái trong căn phòng đầy hình phụ nữ khoả thân
Báo lỗi nội dung