Bí ẩn sợi lông chó trên 4 xác lõa thể của gái bán dâm: Tội ác lộ diện

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Mỗi khi bạn gái đi vắng, gã đàn ông thường đưa gái bán dâm về nhà. Trong lúc quan hệ tình dục trên tấm thảm màu hồng, hắn bất ngờ siết cổ họ tới khi tắt thở.

Năm 1995 – 1996, thi thể của 4 cô gái bán hoa liên tiếp được tìm thấy tại bang Florida, Mỹ. Thời điểm đó, người dân, đặc biệt là những người hành nghề mại dâm vô cùng lo lắng. Bằng chứng tại hiện trường cho thấy thủ phạm của các vụ án mạng này là một người. Cuối cùng, một vết lốp xe và vài sợi lông chó là những chứng cứ giúp cảnh sát tìm ra hung thủ giấu mặt.

Tấm thảm màu hồng

Khi kiểm tra quá khứ của nghi phạm James Randall, nhóm điều tra phát hiện một chi tiết đáng chú ý. Người đàn ông này từng lĩnh án tù 6 năm  cho tội danh cưỡng hiếp ở bang Massachusetts. Trong hồ sơ, cảnh sát bang Massachusetts còn ghi chú rằng James có sở thích gây ra các vết thương trên cơ thể bạn tình khi quan hệ.

Tấm thảm để lại sợi lông màu hồng tại hiện trường.

Tấm thảm để lại sợi lông màu hồng tại hiện trường.

Ngay cả người bạn gái hiện tại là Terry Joe Howard cũng khai từng bị James Randall bóp cổ đến mức ngất xỉu trong một lần hai người gần gũi. Đến lúc này, cảnh sát gần như đã chắc chắn James có liên quan đến vụ giết người hàng loạt.

Vì mẩu thuốc lá được tìm thấy trên thi thể nạn nhân tại hiện trường có chứa nước bọt nên kỹ thuật viên đã tiến hành phân tích ADN. Tuy nhiên,  kết quả lại làm các điều tra viên vô cùng ngạc nhiên. Mẫu ADN thuộc về Terry Jo. Phải chăng cô cũng có mặt tại hiện trường lúc đó?

Với những chứng cứ ban đầu, nhóm điều tra đã có được lệnh khám xét nơi ở của James Randall.

Trong phòng ngủ của cặp đôi James và Terry, cảnh sát đã tìm thấy thêm một vật chứng quan trọng, đó là tấm thảm màu hồng trải ở phía dưới giường. Kết quả kiểm tra sợi từ tấm thảm và sợi trên thi thể gái bán dâm không nằm ngoài suy đoán của cảnh sát. Chúng đều có thành phần và đặc điểm giống hệt nhau.

Từ đây, cảnh sát đưa ra nhận định rất có thể nạn nhân đã tiếp xúc với tấm thảm trong quá trình James quan hệ tình dục rồi giết họ.

Thói quen của con chó

Khám xét nơi ở của cặp đôi, cảnh sát còn thấy nhiều mẩu thuốc lá vương vãi trên sàn. Terry nói con chó Pug có thói quen cắn xé các mẩu thuốc lá sót lại sau mỗi lần chủ nhân hút thuốc. Vì vậy, trên người nó luôn vướng các mẩu giấy vụn nhỏ. 

 Chân dung kẻ giết người hàng loạt.

 Chân dung kẻ giết người hàng loạt.

Rất có thể một mẩu thuốc lá mà con chó nhai đã bám vào cơ thể gái bán dâm Cindy Pews khi James giết cô tại nhà của hắn. Điều này lý giải vì sao Terry Jo dù không có mặt tại hiện trường song mẩu vụn thuốc lá cô hút lại vướng trên thi thể nạn nhân.

Các công tố viên tin rằng James thường đưa gái bán dâm về nhà mỗi khi Terry đi vắng. Trong lúc quan hệ tình dục trên tấm thảm màu hồng, gã đàn ông lực lưỡng bất ngờ siết cổ gái bán dâm tới khi họ tắt thở. Sau đó, hắn làm sạch mọi dấu vết và chở thi thể nạn nhân đi vứt ở các khu vực ít người qua lại. Khi vứt xác nạn nhân Wendy Evans trong khu rừng gần đường cao tốc, bánh xe bán tải của James để lại vết hằn trên đất, giúp cảnh sát có chứng cứ để tìm ra hắn.

James bị truy tố với tội danh giết người. Trong phiên xử, vợ cũ của James đã mô tả tính bạo dâm bệnh hoạn của hắn.  Cuối cùng, tòa án kết luận bị cáo giết Wendy Evans và Cindy Pews. Với hai nạn nhân còn lại, cảnh sát không đủ bằng chứng để kết tội James nên tòa không xử. Cuối cùng, hai bản án chung thân là sự trừng phạt dành cho tên giết người hàng loạt này.

(Hết)

---------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Kì án thế giới vào lúc 4h00 ngày 18/7/2020 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: [Link nguồn]

Bí ẩn sợi lông chó trên 4 xác lõa thể của gái bán dâm: Những cái chết giống nhau

Liên tiếp thi thể của 4 nạn nhân với những đặc điểm chung được phát hiện đã khiến cho người dân bàng hoàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) ([Tên nguồn])
Bí ẩn sợi lông chó trên 4 xác lõa thể của gái bán dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN