Thi thể không nguyên vẹn của gái mại dâm trong thú nhồi bông: 1 tháng tra tấn kinh hoàng

Cô gái 23 tuổi đã bị đưa ra làm trò tiêu khiển, tra tấn. Trong suốt một tháng, cô đã phải sống trong chuỗi ngày đau đớn kinh hoàng cho đến chết.

Năm 1999, vụ án cô gái làng chơi 23 tuổi bị bắt cóc, tra tấn, giết hại dã man bị phanh phui sau những cơn ác mộng của một cô gái 14 tuổi. Khi mọi chi tiết được đưa ra ánh sáng, cả Hong Kong xôn xao, chấn động vì mức độ ghê rợn của vụ giết người tàn độc nhất lịch sử này và cho đến nay, đó vẫn là câu chuyện gây ám ảnh.

Sai lầm chết người

Cô gái mại dâm Fan Man-Yee đã thực hiện một việc làm sai lầm khi ăn trộm ví tiền của tay anh chị Chan Man-lok với 4.000 đô la Hong Kong.

Ngay khi phát hiện ví của mình biến mất, Chan đã kiểm tra và phát hiện Fan Man-Yee là thủ phạm. Fan Man-Yee đã phải liên tục bán dâm để trả lại số tiền cô đã lấy và thêm 10.000 đô la Hong Kong như một lời xin lỗi. Nhưng lòng tham của Chan không dừng lại ở đó. Chan đòi cô thêm 16.000 đô la Hong Kong.

 Bên trong căn hộ số 31, nơi nạn nhân bị tra tấn đến chết.

 Bên trong căn hộ số 31, nơi nạn nhân bị tra tấn đến chết.

Chan đã ra lệnh cho hai đệ tử là Leung Shing-cho 27 tuổi và Leung Wai-lun 21 tuổi đến bắt cóc Fan Man-Yee tại nhà rồi đưa đến căn hộ số 31, đường Granville, khu Tiêm Sa Chủy, Hong Kong. Lúc đầu, Chan dự định sẽ bắt cô làm gái kiếm tiền để trả nợ cho mình.

Tuy nhiên sau đó, hắn đã thay đổi quyết định và bắt cô đem ra làm trò tiêu khiển, tra tấn. Một tháng ác mộng của cô gái trẻ bắt đầu từ đó. Tại đây, Fan sống trong chuỗi ngày đau đớn kinh hoàng cho đến chết.

Tên trùm ma túy và thuộc hạ của hắn đã tra tấn, đánh đập Fan một cách dã man trong suốt 1 tháng liền. Việc dùng ma túy đã khiến những kẻ bắt cóc không kiểm soát được hành động của mình và Fan Man-Yee bị lôi ra tra tấn mỗi ngày, như một cách để thỏa mãn chúng.

Chuỗi ngày địa ngục

Bất cứ thứ gì trong căn nhà có thể gây đau đớn cho Fan, chúng đều sử dụng. Cô gái 23 tuổi bị đánh đập bằng gậy sắt và ống nước. Thỉnh thoảng chúng còn dùng dây điện để trói cô lại, sau đó treo lên trần, đánh đập. Có khi Fan Man-Yee bị giữ như vậy suốt đêm.

Cô gái 14 tuổi A Fang – bạn gái của một trong ba gã đàn ông đã chứng kiến tất cả những hành vi tàn ác của chúng, thậm chí A Fang còn trở thành đồng lõa khi cũng tham gia tra tấn Fan.

Theo lời kể của A Fang, trong một lần đến căn hộ của nhóm bắt cóc, cô đã chứng kiến cảnh Chan đá vào đầu Fan vài chục lần. Thế nhưng thay vì can ngăn, cô ta cũng hùa theo đánh đập Fan. "Mỗi khi say thuốc, chúng tôi (A Fang và 3 tên bắt cóc) đều đánh đập Fan. Chúng tôi bắt Fan phải cười mỗi khi nhận một cú đánh. Nếu cô ta khóc, chúng tôi đánh mạnh hơn", A Fang sau này khai trước tòa.

Khi đã chán việc hành hạ Fan, 3 tên bắt cóc bỏ lại cô trong bếp và ngồi chơi điện tử ở phòng ngoài. Nếu chúng thua, tâm trạng không tốt, những tên ác thú lại bắt đầu đánh đập Fan để giải tỏa ức chế.

Chúng còn đi tiểu vào mặt cô hoặc vào miệng cô và nếu cô nhổ ra, những trận đòn lại tiếp tục. Chưa dừng lại ở đó, chúng còn đổ nhựa nóng lên da của Fan, bôi ớt lên những vết thương khiến Fan càng đau đớn.

Sau khi bị tra tấn trong một thời gian dài với nhiều vết thương trên cơ thể, Fan Man-Yee đã qua đời vào cuối tháng 4/1999. Xác của cô được đặt trên sàn nhà tắm trong vài ngày trước khi ba kẻ giết người quyết định sẽ xử lý thế nào. Cuối cùng, chúng đã tạo ra cảnh tượng mà sau đó đã khiến cảnh sát vô cùng kinh hãi khi phát hiện. Thi thể nạn nhân bị phân thành nhiều phần, một số được nhét trong tủ lạnh, một phần được giấu trong con búp bê Hello Kitty nhồi bông.

(Còn nữa)

---------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Thi thể không nguyên vẹn của gái mại dâm trong thú nhồi bông: Bản án gây tranh cãi vào lúc 4h00 ngày 14/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Thi thể không nguyên vẹn của gái mại dâm trong thú nhồi bông: Thảm án rùng rợn

Vụ án này được biết đến với tên gọi "Sát nhân Hello Kitty" và bị coi là một trong những tội ác ghê rợn nhất...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo The Art Of Killing, My Steriesr Unsolved) ([Tên nguồn])
Thi thể không nguyên vẹn của gái mại dâm trong thú nhồi bông Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN