Bí ẩn sợi lông chó trên 4 xác lõa thể của gái bán dâm: Những cái chết giống nhau

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Liên tiếp thi thể của 4 nạn nhân với những đặc điểm chung được phát hiện đã khiến cho người dân bàng hoàng.

Năm 1995 – 1996, thi thể của 4 cô gái bán hoa liên tiếp được tìm thấy tại bang Florida, Mỹ. Thời điểm đó, người dân, đặc biệt là những người hành nghề mại dâm vô cùng lo lắng. Bằng chứng tại hiện trường cho thấy thủ phạm của các vụ án mạng này là một người. Cuối cùng, một vết lốp xe và vài sợi lông chó là những chứng cứ giúp cảnh sát tìm ra hung thủ giấu mặt.

Những nạn nhân đầu tiên

Ngày 20/10/1995, một tài xế xe tải khi đi ngang qua khu rừng gần đường cao tốc tại thành phố Oldsmar, bang Florida, Mỹ khu vực đã tình cờ phát hiện thi thể trần truồng của một phụ nữ.

Sau khi cảnh sát có mặt, họ nhanh chóng tìm ra danh tính nạn nhân là Wendy Evans (42 tuổi), là một gái mại dâm và nghiện ma túy. Cô vừa rời trại cai nghiện cách đó chưa lâu. Kết quả khám nghiệm cho thấy, nạn nhân bị đánh và siết cổ cho đến chết. Hiện trường vụ án cho thấy hung thủ đã giết nạn nhân ở nơi khác rồi mới mang thi thể đến đây phi tang.

Nạn nhân Wendy Evans.

Nạn nhân Wendy Evans.

Cách tử thi vài mét, cảnh sát thấy một vết bánh xe. Tuy nhiên hôm đó trời mưa nên đã gây khó khăn cho công tác khám nghiệm hiện trường, ảnh hưởng đến độ rõ nét của vết lốp xe. Các kỹ thuật viên đã phải đổ thạch cao vào vết lốp và khi thạch cao đông cứng, họ mang nó về phòng thí nghiệm để phân tích từng chi tiết.

Ngoài ra, cảnh sát cũng phải dùng một thiết bị đặc biệt để rà soát tử thi và hiện trường. Họ phát hiện nhiều sợi vải màu hồng và lông chó trên thi thể Wendy.

Các chứng cứ ít ỏi thu tại hiện trường đã làm quá trình điều tra gặp nhiều trở ngại. Và chỉ một tháng sau đó, cảnh sát lại nhận được thông báo về thi thể thứ hai được phát hiện trong một bụi rậm ven quốc lộ.

Nạn nhân là Peggy Darnell, 40 tuổi, cũng là gái mại dâm, được xác định bị sát hại tại nơi khác. Cô đã tử vong từ ít nhất một tuần trước nhưng phải một tuần sau thời điểm sát hại, người đi đường mới phát hiện ra.

Lúc này, do thi thể đã bị phân hủy quá nhiều nên cảnh sát không thu thập được bằng chứng hữu ích nào. Nạn nhân cũng chết trong tình trạng khỏa thân, cách bị giết tương tự với Wendy Evans. Các nhà điều tra nghi ngờ rằng hung thủ của hai vụ án là một.

Tội ác không dừng lại

Khi rà soát những vụ án chưa được giải quyết, cảnh sát phát hiện một vụ tương tự xảy ra từ 16 tháng trước. Nạn nhân là LaDonna Jean Stellar - bà mẹ đơn thân có hai con và là một nhân viên phục vụ tại quán rượu trong khu vực. Thi thể khỏa thân của cô được tìm thấy ở một khu vực thưa người. Nguyên nhân chết do nghẹt thở.

Khu vực phát hiện thi thể.

Khu vực phát hiện thi thể.

Cảnh sát phát hiện sợi vải tìm thấy tại hiện trường được làm bằng vật liệu nylon và polyester, được nhuộm bằng chất hóa học màu hồng.

Ngày 18/1/1996, thi thể nạn nhân thứ 4 là Cinthya Pugh, 27 tuổi được phát hiện tại bãi rác trong khu công nghiệp. Lần này, cảnh sát cũng tìm thấy những sợi vải hồng, cùng những sợi lông chó, ngoài ra còn có một mảnh vụn giấy thuốc lá bám nhẹ trên thi thể.

Qua các phân tích tại phòng thí nghiệm, cảnh sát xác định được loại sợi này có cùng nguồn gốc với các sợi được tìm thấy trong những vụ án trước. Điều này củng cố thêm kết luận thủ phạm của các vụ này là một.

Nước bọt trên mẩu thuốc lá vẫn còn nên kỹ thuật viên có thể phân tích ADN nhưng họ không chắc có phải là nước bọt của hung thủ hay không. Nhóm điều tra cũng gửi những sợi lông chó tới phòng giám định. Kết quả cho thấy chúng thuộc về loài chó Pug.

Cùng với kết luận của một chuyên gia giám định vết bánh xe, nhóm điều tra đã xác định được loại lốp để lại vết hằn ở hiện trường và đó cũng là manh mối quan trọng giúp mở ra vụ án.

(Còn nữa)

---------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Bí ẩn sợi lông chó trên 4 xác lõa thể của gái bán dâm: Manh mối quan trọng vào lúc 4h00 ngày 16/7/2020 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Thi thể không nguyên vẹn của gái mại dâm trong thú nhồi bông: Bản án gây tranh cãi

Những tình tiết đáng sợ của vụ án đã khiến đông đảo người dân Hong Kong thời điểm đó phản đối và bức xúc trước...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) ([Tên nguồn])
Bí ẩn sợi lông chó trên 4 xác lõa thể của gái bán dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN