Ăn mừng được lên chức bố, gọi 3 gái bán dâm về nhà "thác loạn" rồi gây án mạng

Thứ Năm, ngày 17/09/2020 13:02 PM (GMT+7)

Để ăn mừng sự kiện được lên chức bố, một người đàn ông 31 tuổi đã tổ chức bữa tiệc và mời 2 người bạn nam của mình đến nhà. Cùng với đó, 3 gái mại dâm cũng được gọi tới. Tuy nhiên, bữa tiệc sau đó đã phải kết thúc một cách đẫm máu.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Ăn mừng được lên chức bố, gọi 3 gái bán dâm về nhà "thác loạn" rồi gây án mạng - 1

Nạn nhân Snezhana Chepsorakova.

Bữa tiệc chết chóc

Một đêm tháng 2/2018, cảnh sát thành phố Minusinsk (Nga) nhận được tin báo về vụ nổ súng xảy ra trong một căn hộ trên địa bàn.

Khi cảnh sát tới hiện trường, một người phụ nữ đã tử vong do bị bắn vào đầu. Chủ nhân căn hộ là Konstantin Zaytsev, 31 tuổi lập tức bị bắt. Nạn nhân là Snezhana Chepsorakova, 22 tuổi, là mẹ đơn thân của một cô con gái ba tuổi.

Konstantin là chủ một cửa hàng bán quần áo thể thao. Thời điểm vụ án mạng xảy ra, vợ anh là Elena Postnova, 23 tuổi, vừa sinh con và vẫn đang được chăm sóc hồi sức sau sinh tại bệnh viện phụ sản địa phương.

Theo lời khai của Konstantin, anh ta đã rất vui khi được lên chức bố. Và để ăn mừng sự kiện con trai chào đời, Konstantin quyết định nhanh chóng tổ chức bữa tiệc nhỏ mời hai người bạn nam thân thiết của mình đến nhà. Ngoài ra, để tăng thêm phần thú vị, Konstantin còn gọi tới nhà 3 gái mại dâm trong đó có Snezhana Chepsorakova.

Tới nửa đêm, Konstantin đã tranh cãi với Snezhana. Nguyên nhân là do đã quá giờ thỏa thuận và Snezhana muốn rời khỏi căn hộ. Cô nói rằng nếu muốn thuê mình ở lại thì Konstantin phải trả thêm tiền. Ngay trước đó, 1 trong 3 người phụ nữ đã rời đi.

Tuy nhiên, những người đàn ông không đồng ý. Khi cuộc tranh cãi lên tới đỉnh điểm, Konstantin bất ngờ vào phòng ngủ lấy ra khẩu súng săn và bắn trúng đầu Snezhana khiến cô chết ngay tại chỗ.  

Bản án gây tranh cãi

Ăn mừng được lên chức bố, gọi 3 gái bán dâm về nhà "thác loạn" rồi gây án mạng - 2

Konstantin Zaytsev được trả tự do ngay sau khi phiên tòa kết thúc.

Konstantin bị tạm giữ với cáo buộc giết người và phải ngồi tù 8 tháng trước khi xét xử. Trong quá trình thẩm vấn, Konstantin không thừa nhận tội của mình. Người đàn ông này khẳng không hề biết việc khẩu súng đã được nạp đạn và việc súng cướp cò là do vô ý.

Trong phiên tòa xét xử, dựa vào những chứng cứ thu được, bồi thẩm đoàn kết luận trong lúc tranh cãi, Konstantin chạy vào phòng ngủ lấy ra khẩu súng, mục đích chỉ là để dọa Chepsorakova. Nạn nhân đã giằng lấy nó và đặt lên bàn bếp nhưng khẩu súng bị rơi xuống. Cả hai sau đó cùng cố gắng lao đến chộp lấy. Trong lúc hỗn loạn, khẩu súng cướp cò bắn trúng đầu  Snezhana.

Tòa án nhận định Konstantin Zaytsev không có động cơ để giết chết nạn nhân và kết tội "gây chết người do sơ ý". 

Konstantin Zaytsev được trả tự do sau khi bồi thẩm phán quyết định 8 tháng bị giam giữ vừa qua tương đương với hình phạt vì tội giết Snezhana do sơ suất và trả tự do cho người đàn ông này ngay sau phiên tòa. 

Tuy nhiên, kết luận này đã gây tranh cãi và vấp phải sự chỉ trích của nhiều người. Họ cho rằng đây là "bản án khoan hồng đáng kinh ngạc cho việc giết một người phụ nữ".

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 18/9/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/an-mung-duoc-len-chuc-bo-goi-3-gai-ban-dam-ve-nha-thac-loan-roi-gay-an-mang-50...

Mua dâm giá 15 triệu, thanh niên 17 tuổi ép gái ”bán hoa” cởi đồ làm chuyện đồi bại

Người phụ nữ 53 tuổi đến nhà của khách để bán dâm và "sập bẫy" kế hoạch của 3 người đã lên kế hoạch từ...

Theo Đàm Anh (Theo Dailymail, Mirror) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"