"Đi khách" lúc nửa đêm, cô gái bị khách trói tay, giở trò đồi bại suốt 2 tiếng 

Thứ Hai, ngày 14/09/2020 13:00 PM (GMT+7)

Cuộc hẹn lúc nửa đêm với "khách làng chơi" khiến cho "cô gái bán hoa" tưởng như không còn giữ được mạng sống.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

"Đi khách" lúc nửa đêm, cô gái bị khách trói tay, giở trò đồi bại suốt 2 tiếng  - 1

Chân dung bị cáo Farhan Khan

Quảng cáo bán dâm trên mạng

Năm 2015, một cô gái bán dâm ở New York (Mỹ) đăng tải đoạn quảng cáo dịch vụ "đi khách" lên mạng. Sau khi đọc được dòng quảng cáo của cô gái, nam thanh niên tên là Farhan Khan (28 tuổi) đã liên hệ để mua dâm. Sau khi trao đổi, anh ta và cô gái hẹn gặp nhau lúc nửa đêm.

Khoảng 1h sáng 30/12/2015, Farhan hẹn gặp cô gái tại một khu vực ở New York. Mặc dù cuộc gặp diễn ra lúc đêm tối, nhưng cô gái cũng không nghĩ sẽ có gì nguy hiểm.

Nam thanh niên 28 tuổi có bộ râu quai nón, trông mặt già hơn tuổi và khá dữ dằn. Cô gái vẫn không hề nghi ngờ gì về bản chất của anh ta. Sau khi dụ dỗ cô gái vào một khách sạn ở New York, cô gái đồng ý. Tuy nhiên, khi 2 người ở trong phòng, Farhan đã lộ nguyên hình với bản chất hoàn toàn khác.

Anh ta cầm dao đe dọa cô gái, thậm chí còn cảnh báo: "Hôm nay là ngày cô sẽ chết". Khi nghe nói vậy, cô gái thêm phần sợ hãi, vì nghĩ rằng sẽ bị Farhan giết hại trong khách sạn. Để cô gái không thể chạy thoát và không ai vào được, Farhan khóa cửa phòng, nhốt cô gái bên trong rồi kề dao bên cổ khiến nạn nhân không dám làm trái lời mình.

Sau đó, Farhan trói nạn nhân rồi giở trò đồi bại suốt 2 tiếng. Cô gái bán dâm biết không thể cầu cứu ai, chỉ còn cách cố gắng cầu xin gã trai 28 tuổi buông tha. Thế nhưng, Farhan vẫn tiếp tục hành vi thú tính của mình. Chưa dừng lại ở đó, nạn nhân còn bị "yêu râu xanh" này chuyển sang một phòng khách sạn khác rồi tiếp tục cưỡng bức. 

Nạn nhân bị ám ảnh

Em gái của nạn nhân lo lắng khi không thể liên lạc được với chị. Sau mọi nỗ lực liên lạc và tìm kiếm bất thành, em gái nạn nhân báo cảnh sát. May mắn sau đó nạn nhân đã gọi điện được cho cảnh sát. Các nhân viên cảnh sát đã được cử đến khách sạn và bắt giữ Farhan ngay lập tức.

Sự việc đã khiến cho cô gái bán dâm bị ám ảnh. Nạn nhân nhớ lại những giây phút kinh hoàng và cho biết: "Tôi sợ hãi, nghĩ rằng cuộc đời mình sắp kết thúc". Khi bị Farhan giở trò đồi bại, cô chỉ còn biết nghĩ đến gia đình, mẹ và đây có thể là ngày cuối cùng trên đời.

Cô thừa nhận vẫn cố gắng ổn định lại cuộc sống sau sự việc, nhưng những gì "yêu râu xanh" gây ra vẫn là nỗi ám ảnh trong tâm trí. Nạn nhân bị sốc và cảm thấy không thể sống nổi sau khi bị tra tấn tàn bạo.

Trong phiên tòa xét xử Farhan diễn ra hồi năm 2017, nạn nhân cũng có mặt tại tòa. Cô nói tại phiên xét xử: "Anh ta trông giống như ác quỷ...". Thẩm phán tại phiên tòa ca ngợi nạn nhân rất dũng cảm vì dám tố cáo và có mặt tại tòa. 

Farhan Khan không nói lời nào trước khi lĩnh án. Kết thúc phiên tòa, bị cáo nhận mức án tù 14 năm.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 15/9/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/di-khach-luc-nua-dem-co-gai-bi-khach-troi-tay-gio-tro-doi-bai-suot-2-tieng-502...

Ân ái với bác sĩ thích quay ”cảnh nóng”, ”gái gọi” bất tỉnh sau khi uống ly rượu

Sau khi uống ly rượu, cô gái "bán hoa" bất tỉnh và không hề hay biết về những việc nam bác sĩ đã đã làm với mình.

Theo Việt Phong (Theo NYDaily) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"