5 cô gái chết lõa thể sau khi phục vụ gã trai "nghiện mua dâm"

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 13:00 PM (GMT+7)

Cả 5 cô gái bán dâm bị sát hại và thi thể không mảnh vải che thân được tìm thấy đã khiến cảnh sát vào cuộc điều tra.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

5 cô gái chết lõa thể sau khi phục vụ gã trai "nghiện mua dâm" - 1

Chân dung nghi phạm

Con gái đi bán dâm không trở về

Năm 2006, vào một buổi tối lạnh giá, Tania Nicol (sống ở Anh) rời khỏi nhà để đi làm. Cả nhà tin tưởng con gái đang làm việc tại một quán rượu. Nhưng sự thật không phải vậy, cô hành nghề mại dâm ở khu đèn đỏ. Tania bán dâm, vì muốn có tiền để mua heroin và cocain. 

Nhưng sau đêm đó, Tania không bao giờ về nhà. Cô lên một chiếc ô tô màu đen để "đi khách" rồi mất mạng. Tuy nhiên, Tania Nicol không phải là nạn nhân đầu tiên được phát hiện tử vong. Trước cô, một cô gái bán dâm khác cũng bị sát hại là Gemma Adams (25 tuổi) và thi thể của 3 gái bán dâm khác là Anneli Alderton (24 tuổi), Annette Nicholls (29 tuổi) và Paula Clennell (24 tuổi) cũng lần lượt được tìm thấy. 

Thi thể không có mảnh vải che thân của các gái bán hoa này được tìm thấy ở các địa điểm khác nhau xung quanh thị trấn Suffolk, Anh. Mỗi người một hoàn cảnh, số phận nhưng điểm chung là họ đều nghiện ma túy và phải bán dâm để có tiền thỏa mãn cơn nghiện. 

Cảnh sát điều tra vụ án mạng kinh hoàng sau khi mẹ của nạn nhân Tania Nicol báo cáo về việc con gái mất tích. Người đứng đầu lực lượng cảnh sát địa phương và chịu trách nhiệm điều tra truy lùng kẻ giết người đánh giá có 30 năm làm việc cùng đồng nghiệp nhưng chưa bao giờ đội điều tra phải đối diện với một loạt vụ giết người kinh hoàng như vậy.

Qua quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện nghi phạm Steve Gerald James Wright, 58 tuổi. Người đàn ông này làm nghề lái xe. Anh ta từng 2 lần kết hôn và gây ra bạo lực gia đình, chuyển qua nhiều công việc khác nhau.

Wright từng có 2 lần định tự tử, có thời gian dài thích các cô gái bán dâm. Thậm chí, anh ta còn chi hàng ngàn bảng Anh để thỏa mãn thú vui tình dục với những người bán dâm. Anh ta bí mật chi tiền mua dâm mà bạn gái, vợ không hề hay biết.

Năm 2004, Wright và bạn gái chuyển đến Ipswich, Anh sinh sống. Tại đây, Wright làm nghề lái xe tại bến cảng. Còn bạn gái làm việc ca đêm ở một tổng đài chăm sóc khách hàng. Sau khi chở bạn gái đi làm, Wright lại lái xe đi qua các con phố để tìm gái bán dâm. 

5 thi thể trong tình trạng khỏa thân

Nạn nhân đầu tiên của Wright là Gemma. Cô được tìm thấy trong tình trạng khỏa thân ngày 2/12/2006. Thời điểm phát hiện thi thể là 2,5 tuần sau khi bạn trai báo cáo cô mất tích. Khi khám nghiệm tử thi, các bác sĩ pháp y xác định nạn nhân tử vong do bị bóp cổ.

Thi thể của Tania được tìm thấy ngày 8/12/2006. Nạn nhân 19 tuổi này cũng bị bóp cổ và bị ném thi thể xuống suối. Ngày 10/12 và 12/12/2006, thi thể của 3 nạn nhân còn lại được tìm thấy trong tình trạng khỏa thân. 

Để tìm kiếm nghi phạm, cảnh sát được cử đến khu đèn đỏ tìm hiểu thông tin. Họ hỏi các cô gái bán dâm về những khách "làng chơi" hung hãn mà họ từng gặp.

Một tuần sau khi thi thể thứ tư và thứ năm được tìm thấy, bằng chứng pháp y đã cho thấy Wright liên quan đến các vụ giết người. Người đàn ông này thừa nhận quan hệ tình dục với 4 trong số 5 nạn nhân. ADN của cơ thể Wright được tìm thấy trên 3 trong số các thi thể và ADN của Tania được tìm thấy trong xe của anh ta.

Ngày 21/2/2008, Wright bị kết tội giết cả 5 phụ nữ bán dâm và lĩnh án tù chung thân. Lực lượng cảnh sát tham gia điều tra bày tỏ, cảm thấy nhẹ nhõm trong lòng khi bị cáo Wright lĩnh án tù và có được công lý cho 5 nạn nhân xấu số.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 19/9/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/5-co-gai-chet-loa-the-sau-khi-phuc-vu-ga-trai-nghien-mua-dam-50202018912583277...

Ăn mừng được lên chức bố, gọi 3 gái bán dâm về nhà ”thác loạn” rồi gây án mạng

Để ăn mừng sự kiện được lên chức bố, một người đàn ông 31 tuổi đã tổ chức bữa tiệc và mời 2 người bạn nam...

Theo Việt Phong (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"