Âm mưu đằng sau cái chết của người phụ nữ ly hôn: Lựa chọn tàn nhẫn

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Các nhà điều tra tin rằng người đàn ông này đã kiểm soát con gái từ nhiều năm trước đó để từng bước thực hiện kế hoạch của mình.

Cái chết của người phụ nữ 46 tuổi ban đầu được nhận định là do tự sát. Tuy nhiên, cuộc điều tra sau đó của cảnh sát đã làm sáng tỏ một âm mưu đê hèn của những người từng rất gần gũi với nạn nhân.

Lựa chọn tàn nhẫn

Với những manh mối có được, cảnh sát đặt ra giả thuyết mới, đó là Lloyd Neurauter và con gái Karrie hợp tác với nhau để sát hại vợ cũ Michele Neurauter. Họ quyết định nghe lén điện thoại của Karrie. Rất nhanh sau đó, cơ quan điều tra đã ghi lại cuộc nói chuyện qua điện thoại giữa Lloyd và Karrie.

Âm mưu đằng sau cái chết của người phụ nữ ly hôn: Lựa chọn tàn nhẫn - 1

Lloyd Neurauter và con gái Karrie

Khi Karrie nói rằng sắp bị cảnh sát thẩm vấn về cái chết của mẹ, Lloyd đã hướng dẫn con gái cách đối phó với cảnh sát. "Hãy nói với họ: Tôi xin lỗi, tôi có một cuộc hẹn tư vấn ở New Jersey tối nay, tôi phải đến đó", Lloyd dặn dò và hỏi: "Con có thể khóc chứ?". Karrie đáp có thể.

Năm tháng sau vụ giết người, các thám tử tiến hành thẩm vấn riêng Karrie và Lloyd. Tại New Jersey, Lloyd phủ nhận đến Corning để sát hại vợ cũ. Khi biết rằng cảnh sát coi Karrie là nghi phạm, Lloyd đã không thể biện hộ cho con.

Tại Rochester, khi trả lời thẩm vấn, Karrie nhấn mạnh vào trạng thái tinh thần bất ổn của mẹ nhưng các điều tra viên nhận thấy cách trả lời của cô "như thể đã được diễn tập".

Nhưng rồi thái độ này không giữ được lâu. Cô nữ sinh cuối cùng đã thú nhận mọi chuyện.

Karrie cho biết cha cô nói rằng mình đang gặp vấn đề tài chính nghiêm trọng và đưa ra một tối hậu thư. "Ông ấy nói: “Bố sẽ tự sát hoặc giết mẹ của con", Karrie khai. Trước tình thế khó xử, cô nữ sinh cho biết mình bị buộc phải lựa chọn và cô đã chọn bố.

Các nhà điều tra tin rằng Lloyd đã kiểm soát con gái mình từ nhiều năm trước bằng cách khiến con gái xa lánh, ghét bỏ mẹ.

Sự thật sáng tỏ

Sau khi có được lời khai, thay vì bắt Karrie, cảnh sát để cô rời khỏi phòng thẩm vấn. Đúng như dự đoán, Karrie lập tức gọi điện cho bố. Anh ta hỏi thăm tình hình và nhận được câu trả lời rằng không được tốt cho lắm.

Sau khi cuộc trò chuyện kết thúc, Lloyd bất ngờ đi lên mái của một bãi đậu xe và dọa nhảy lầu tự tử nhưng không thành.

Ngày 24/1/2018, Lloyd và Karrie bị buộc tội giết Michele. Karrie nhận tội và đồng ý làm chứng chống lại bố.

Karrie kể lại những gì đã xảy ra vào đêm án mạng sau khi buộc phải đưa ra lựa chọn. Theo Karrie, cô chở bố đến nhà mẹ và rút phích cắm các thiết bị điện tử để che giấu sự hiện diện của họ. Michele đã rất sốc khi nhận ra Lloyd đang ở trong nhà mình. Khi Lloyd bóp cổ Michele ở tầng trên, Karrie đánh lạc hướng em gái Charlotte ở tầng dưới.

Karrie cho biết sau đó đã giúp bố dàn dựng để cái chết trông giống một vụ tự tử. Xong xuôi, Lloyd trốn trong cốp xe về Rochester để tránh bị Charlotte phát hiện.

Trong phiên tòa tháng 10/2018, Lloyd thừa nhận đã ép buộc Karrie, âm mưu giết vợ cũ. Anh ta cũng thừa nhận không muốn trả tiền chu cấp cho Michele theo thỏa thuận ly hôn.

Tháng 12/2018, sau khi nhận tội giết người cấp độ một, Lloyd bị kết án tù chung thân, không có khả năng được ân xá. Cùng tháng, Karrie bị kết án từ một đến ba năm tù vì tội ngộ sát cấp độ hai. Cô được ân xá vào tháng 1/2020.

(Hết)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc tuyến bái tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 7/10 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/am-muu-ang-sau-cai-chet-cua-nguoi-phu-nu-ly-hon-lua-chon-tan-nhan-a57...

Âm mưu đằng sau cái chết của người phụ nữ ly hôn: Cô con gái ghét mẹ

Mối quan hệ giữa nạn nhân với các con rất tốt cho đến khi chồng cũ của cô đầu độc chúng chống lại mẹ. Theo thời gian, cô con gái thứ hai đã trở nên ghét mẹ của mình.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Truecasefiles) (Người đưa tin)
Âm mưu đằng sau cái chết của người phụ nữ ly hôn Xem thêm
Báo lỗi nội dung