Âm mưu đằng sau cái chết của người phụ nữ ly hôn: Hiện trường đáng ngờ

Khi xem lại các bức ảnh hiện trường cái chết, cảnh sát đã phát hiện ra điều không bình thường.

Cái chết của người phụ nữ 46 tuổi ban đầu được nhận định là do tự sát. Tuy nhiên, cuộc điều tra sau đó của cảnh sát đã làm sáng tỏ một âm mưu đê hèn của những người từng rất gần gũi với nạn nhân.

Cuộc hôn nhân tồi tệ

Điều tra đời tư của nạn nhân Michele Neurauter, cảnh sát được biết cô và chồng cũ Lloyd Neurauter đã trải qua cuộc ly hôn nhiều sóng gió. Con gái lớn của họ bỏ nhà đi. Con gái thứ hai tên là Karrie, 19 tuổi, sống một mình khi theo học tại Học viện Công nghệ Rochester. Con gái út Charlotte, 14 tuổi được tòa phán quyết cho ở với mẹ và Lloyd phải trả tiền cấp dưỡng nuôi con cũng như tiền chu cấp cho Michele.

Sau khi Michele qua đời, cô con gái Charlotte vốn đang sống với mẹ bỗng không thấy tung tích. Cảnh sát cũng không thể liên hệ được với Lloyd.

Âm mưu đằng sau cái chết của người phụ nữ ly hôn: Hiện trường đáng ngờ - 1

Michele Neurauter và chồng cũ - Lloyd Neurauter

Đúng lúc đang tiến hành tìm kiếm, cảnh sát nhận được thông tin từ cô con gái thứ hai của nạn nhân. Cô nữ sinh Karrie cho biết đã nghe tin về cái chết của mẹ từ bạn bè và nói rằng em gái Charlotte hiện đang ở cùng mình.

Karrie giải thích cô lái xe về nhà mẹ ở Corning (New York) vào tối ngày thứ bảy, 27/8/2017. Hôm đó, cô ngủ trong phòng ngủ của mình tại nhà mẹ. Karrie nói mẹ mình tỏ ra sợ hãi và bực bội buộc tội cô luôn đứng về phía bố. Sau đó, khi Charlotte đang ngủ, Karrie gọi em dậy và đi cùng mình về căn hộ thuê. Làm việc với cảnh sát, Charlotte xác nhận lời khai của chị gái.

Karrie mô tả mối quan hệ giữa bố và mẹ là một cuộc hôn nhân tồi tệ, tiếp đó là cuộc ly hôn cay đắng và cuối cùng là cuộc chiến pháp lý kéo dài.

Dấu vết đáng ngờ

Karrie cho biết bố mình đang ở California và cung cấp số điện thoại di động của bố cho cảnh sát. Qua điện thoại, Lloyd nói với các điều tra viên rằng đã ở ngoại ô New York vào đêm 26/8 và sáng 27/8 để thăm Karrie, cụ thể người đàn ông này đã ở trong một khách sạn tại Rochester. Sau đó, Lloyd lái xe về nhà ở New Jersey rồi bay đến California.

Lloyd nói với nhà chức trách đã được nghe con gái thuật lại rằng Michele đã nổi cơn thịnh nộ, bạo lực và mất kiểm soát.

Anh ta cung cấp biên lai về nơi ở và hành trình di chuyển từ ngày 26 đến 28/8. Qua hồ sơ điện thoại di động, các điều tra viên xác nhận bằng chứng ngoại phạm của Lloyd.

Nhiều tuần trôi qua, vụ án có rất ít tiến triển. Không có thêm manh mối, đội điều tra xem lại các bức ảnh hiện trường vụ án. Quan sát kỹ, họ đã phát hiện ra điều không bình thường.

Theo đó, giường của Michele bị đẩy ra khỏi vị trí cũ và có một dấu vết mờ trên tường. Dấu vết sau đó được xác nhận chính là máu của Michele.

Cùng với đó, giám định viên loại trừ khả năng Michele tự tử, khẳng định tổn thương ở cổ họng của nạn nhân là do bị siết cổ bằng tay. Lúc này, cái chết của Michele được xác định là một vụ giết người. Cuộc điều tra của cảnh sát cũng đi theo hướng mới.

(Còn nữa)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 5/10 trên mục Pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/am-muu-ang-sau-cai-chet-cua-nguoi-phu-nu-ly-hon-hien-truong-ang-ngo-a...

Âm mưu đằng sau cái chết của người phụ nữ ly hôn: Hình ảnh kỳ lạ ở chân cầu thang

Hiện trường thoạt nhìn trông giống một vụ tự sát. Tuy nhiên, người thân và bạn bè của nạn nhân đều bác bỏ giả thuyết này.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) (Người đưa tin)
Âm mưu đằng sau cái chết của người phụ nữ ly hôn Xem thêm
Báo lỗi nội dung