4 ngày bị bạn trai quen qua mạng giam cầm và cưỡng bức: Buổi gặp gỡ định mệnh

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 04:00 AM (GMT+7)

Chẳng bao lâu sau khi quen người bạn trai qua mạng, cô thiếu nữ bắt đầu có thói quen dành hàng giờ mỗi ngày để nói chuyện với người này mà không nghĩ tới mối nguy hiểm đang rình rập phía trước.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Năm 13 tuổi, Alicia Kazakiewicsz đã trốn gia đình để đi gặp một người bạn mới quen trên mạng. Cô thiếu nữ không hề biết rằng đó là một kẻ bệnh hoạn và những gì cô phải trải qua sau đó đã trở thành cơn ác mộng ám ảnh cô suốt cả cuộc đời. 

4 ngày bị bạn trai quen qua mạng giam cầm và cưỡng bức: Buổi gặp gỡ định mệnh - 1

Alicia Kazakiewicsz bắt đầu biết tới Internet từ năm 13 tuổi.

Cuộc sống tuyệt vời

Tuổi thơ của cô thiếu nữ 13 tuổi Alicia Kazakiewicsz trôi đi vô cùng êm ấm và vui vẻ. Mẹ của Alicia không đi làm mà chọn ở nhà nội trợ, chăm sóc gia đình. Vì vậy bà có nhiều thời gian dành cho các con. Bố của Alicia dù công việc bận rộn nhưng cũng luôn cố gắng sắp xếp ở bên vợ con nhiều nhất có thể. Anh trai của Alicia hơn cô 9 tuổi, là người luôn bảo vệ Alicia vô điều kiện. Sống trong sự bao bọc của gia đình, Alicia lúc nào cũng như một cô công chúa nhỏ, được yêu thương, chiều chuộng.

Anh trai là người đầu tiên giới thiệu mạng internet cho Alicia. Alicia sớm nhận thấy internet thật thần kỳ và Internet chính là điều kết nối mọi người với nhau. Cho đến thời điểm này, Alicia vẫn là một cô gái khá nhút nhát, ít nói. Kể từ khi bắt đầu biết sử dụng các phòng trò chuyện trực tuyến, Alicia dần tìm thấy sự tự tin mà trước đây cô không có.

Tuy nhiên vào những năm 2001-2002, không dạy cô về sự nguy hiểm của internet. Alicia chỉ thấy rằng ban đầu họ đều là người lạ nhưng sau một thời gian quen biết trên mạng, họ giống như những người bạn thực sự ngoài đời. Cô thiếu nữ cảm thấy mọi thứ thật thú vị và bắt đầu chìm đắm trong thế giới ảo.

Thời điểm này, Alicia quen một cậu bạn trai trên mạng. Qua lời tự giới thiệu, Alicia nghĩ rằng người đó tầm tuổi mình. Cậu bạn luôn lắng nghe tâm sự của Alicia và cho cô những lời khuyên. Alicia cảm thấy mình được an ủi. Chẳng bao lâu, Alicia có thói quen dành hàng giờ nói chuyện trực tuyến với người bạn này mà không nghĩ tới mối nguy hiểm phía trước.

Buổi gặp gỡ định mệnh

Vào dịp đầu năm mới năm 2002, Alicia quyết định sắp xếp một cuộc gặp với người bạn trai mới quen trên mạng này. Tối hôm đó, Alicia quây quần dùng bữa với gia đình. Trước khi đồ tráng miệng được dọn lên, Alicia nói dối mẹ rằng bị đau bụng và muốn lên phòng nằm nghỉ.

Không lâu sau đó, Alicia lách qua cửa và đi ra ngoài. Lúc đó là khoảng 19h, dù trời lạnh nhưng Alicia không mặc nhiều áo ấm bởi cô không định ra ngoài quá lâu.

“Thật sự tôi không biết tại sao tôi lại làm vậy. Tôi vốn sợ bóng tối và ghét cảm giác bị lạnh. Nhưng bây giờ, tôi lại ở ngoài một mình khi trời tối, không có ai đi cùng trong khi trời rất lạnh”, Alicia nhớ lại.

Alicia đi bộ một dãy phố trong khi đường xá không một bóng người và bị bao phủ bởi băng tuyết. Xung quanh cô chỉ là sự im lặng, thậm chí không có cả tiếng chó sủa.

Cuối cùng, khi đang đứng trong một con ngõ nhỏ, trực giác của cô thiếu nữ bỗng lên tiếng: “Alicia, mày làm gì vậy? Mày có thấy tình hình có vẻ rất nguy hiểm hay không? Cần phải về nhà ngay thôi”.

Lập tức, Alicia quay người lại định trở về nhà. Tuy nhiên, cô nghe thấy có tiếng ai đó gọi tên mình. Sau đó, Alicia không còn biết gì nữa. Lúc tỉnh dậy, cô thấy mình ngồi trong xe cùng một người đàn ông. Nỗi bất an lập tức ập tới khi Alicia biết đây chính là người bạn trai cô quen trên mạng.

Khi người này nắm chặt lấy tay Alicia và bắt đầu đe dọa: “Hãy ngoan ngoãn im lặng, nếu không tao sẽ dán miệng và vứt mày vào cốp xe”, Alicia mới hiểu rằng mình thật sự đang gặp nguy hiểm. Nhưng những gì diễn ra sau đó còn khủng khiếp hơn nhiều so với sự tưởng tượng của cô thiếu nữ mới lớn.

(Còn nữa)

--------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Kỳ án thế giới vào 4h00 ngày 14/4/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/4-ngay-bi-ban-trai-quen-qua-mang-giam-cam-va-cuong-buc-buoi-gap-go-dinh-menh-5...

Mẹ chồng giả trai bắn chết con dâu: Kế hoạch bài bản

Công tố viên cáo buộc nghi phạm vì không ưa con dâu từ trước và cũng không muốn cô giành được quyền nuôi cháu nên đã...

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo Mirror, News) (Dân Việt)
sự kiện 4 ngày bị bạn trai quen qua mạng giam cầm và cưỡng bức
Báo lỗi nội dung