4 ngày bị bạn trai quen qua mạng giam cầm và cưỡng bức: Căn hầm tội ác

Thứ Tư, ngày 14/04/2021 04:00 AM (GMT+7)

Trong 4 ngày, cô gái liên tục bị xích, hãm hiếp, đánh đập và tra tấn. Nạn nhân đã làm bất cứ điều gì để có thể tồn tại và chờ đợi cơ hội được giải thoát.

Năm 13 tuổi, Alicia Kazakiewicsz đã trốn gia đình để đi gặp một người bạn mới quen trên mạng. Cô thiếu nữ không hề biết rằng đó là một kẻ bệnh hoạn và những gì cô phải trải qua sau đó đã trở thành cơn ác mộng ám ảnh cô suốt cả cuộc đời. 

4 ngày bị bạn trai quen qua mạng giam cầm và cưỡng bức: Căn hầm tội ác - 1

Tên tội phạm Scott Tyree.

Mắc bẫy

Sau một lúc bất tỉnh, Alicia Kazakiewicsz tỉnh lại và thấy mình đang ngồi trong xe cùng một người đàn ông. Nỗi bất an lập tức ập tới khi cô thiếu nữ 13 tuổi biết rằng đây chính là người bạn trai mà cô quen qua mạng và đã nói dối gia đình để ra ngoài gặp mặt. Hắn tên là Scott Tyree. Trước đó, Alicia cứ nghĩ Scott chỉ tầm tuổi mình nhưng giờ đây mới biết mình đã mắc bẫy của kẻ hơn cô tới 21 tuổi.

Ngồi trong xe ô tô với một kẻ lạ mặt trong đêm lạnh giá, tim Alicia đập thình thịch. Khi người này nắm chặt lấy tay Alicia và bắt đầu đe dọa: “Hãy ngoan ngoãn im lặng, nếu không tao sẽ dán miệng và vứt mày vào cốp xe”, Alicia mới hiểu rằng mình thật sự đang gặp nguy hiểm.

Scott Tyree lái xe đi qua các khu phố, băng qua nhà Alicia. Cô thiếu nữ cố gắng nhớ các biển báo và dấu hiệu cần chú ý trên đường. Nhưng dần dần, chiếc xe rời khỏi các khu vực quen thuộc với cô. Alicia không còn nhận ra bất kỳ địa điểm nào nữa.

Sau khi đi một đoạn khá xa, chiếc xe dừng lại ở một trạm thu phí. Alicia lúc này đã thầm nghĩ đây chính là cơ hội của mình. Cô chắc rằng các nhân viên ở đây sẽ nhận thấy có một đứa trẻ đang khóc trên xe. Họ sẽ thấy bất thường và gọi điện báo cho cảnh sát. Mọi chuyện sẽ kết thúc như vậy và Alicia có thể trở về nhà.

Tuy nhiên, người đàn ông ngồi trong trạm thu phí không nhìn thấy cô, cũng chẳng phát hiện trong xe có khả nghi. Ôtô tiếp tục tăng tốc và đi thêm 5 tiếng nữa. Cuối cùng, nó đã đưa cô từ ngôi nhà ấm áp, an toàn ở thành phố Pittsburgh (bang Pennsylvania) đến một nơi xa lạ ở Virginia và dừng lại.

Scott Tyree lôi cô bé ra khỏi xe, kéo vào nhà, đưa xuống một căn hầm tối tăm. Alicia chỉ nhớ rằng cần phải đi rất nhiều bậc cầu thang mới xuống được đó. Tại đây, kẻ bắt cóc nhốt cô vào trong và khóa cửa lại.

4 ngày kinh hoàng

Alicia nhận ra căn phòng này chứa đầy những thiết bị kỳ lạ, bao gồm cả một cái lồng mà một cô bé 13 tuổi không thể hiểu được. Khi còn chưa kịp nghĩ tới điều gì sẽ xảy ra tiếp theo thì cánh cửa căn hầm mở ra và Scott bước vào, mang theo chiếc xích chó.

Alicia sau đó bị kẻ bắt cóc xích cổ lại và kéo lên phòng ngủ của hắn. "Hãy cứ việc khóc đi”, Scott lạnh lùng nói. “Chuyện này sẽ đau lắm đấy".

Alicia bắt đầu cảm thấy đau đớn khi bị Scott kéo mạnh bím tóc đã được tết gọn gàng. Đó chỉ là màn mở đầu. Tiếp theo đó, hắn lột quần áo Alicia, xích cô vào giường rồi hãm hiếp cô.

“Tôi cảm thấy vô cùng tủi nhục, đau đớn và ghê tởm. Trong một lần kháng cự, hắn đã đánh tôi đến gãy mũi”, Alicia nhớ lại.

Trong bốn ngày sau đó, cố thiếu nữ liên tục bị xích, hãm hiếp, đánh đập và tra tấn. “Tôi đã làm bất cứ điều gì tôi phải làm để tồn tại và hy vọng mọi người có thể tìm kiếm tôi. Hy vọng là tất cả những gì tôi có”.

Vào ngày thứ tư, trước khi đi làm, Scott Tyree nói: “"Tao bắt đầu thích mày rồi đấy. Tối nay chúng ta sẽ ra ngoài". Alicia nghĩ rằng mình sẽ bị giết tôi khi hắn trở về. Hôm đó là lần đầu tiên hắn cho Alicia ăn và ra ngoài làm việc.

Nằm trần truồng trên sàn nhà, Alicia chỉ biết khóc và cảm thấy tuyệt vọng, không biết phải làm sao mới có thể trốn thoát. Alicia không dám hét lên khi Scott rời đi vì cô không chắc hắn có còn ở ngoài đó hay không. Alicia hình dung ra cảnh hắn ta đang đợi sau cánh cửa và bất kỳ tiếng động nào cô tạo ra cũng sẽ khiến hắn giết cô ngay lập tức.

Cô gái 13 tuổi bắt đầu tuyệt vọng và dần chấp nhận thực tế rằng cái chết sẽ đến với mình.

(Còn nữa)

--------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Kỳ án thế giới vào 4h00 ngày 15/4/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/4-ngay-bi-ban-trai-quen-qua-mang-giam-cam-va-cuong-buc-can-ham-toi-ac-50202114...

4 ngày bị bạn trai quen qua mạng giam cầm và cưỡng bức: Buổi gặp gỡ định mệnh

Chẳng bao lâu sau khi quen người bạn trai qua mạng, cô thiếu nữ bắt đầu có thói quen dành hàng giờ mỗi ngày để nói chuyện...

Theo Đàm Anh (Theo Mirror, News) (Dân Việt)
sự kiện 4 ngày bị bạn trai quen qua mạng giam cầm và cưỡng bức
Báo lỗi nội dung