Vịt nấu với thứ này thành món ăn đại bổ cho mùa đông lạnh giá

Thứ Ba, ngày 08/12/2020 18:55 PM (GMT+7)

Thịt vịt rất bổ dưỡng, vị ngon không kém gì bất cứ loại thịt nào. Thỉnh thoảng chị em có thể thay đổi các món canh nấu từ sườn heo thành thịt vịt.

Sự kiện: Món ngon từ vịt

Vịt nấu với thứ này thành món ăn đại bổ cho mùa đông lạnh giá - 1

Nguyên liệu:

1 con vịt, khoai môn, 1 thìa rượu nấu ăn, nửa củ gừng, chút muối.

Cách thực hiện;

Vịt nấu với thứ này thành món ăn đại bổ cho mùa đông lạnh giá - 2

Vịt làm sạch, chặt thành từng miếng vừa ăn, cho vào nước lạnh, đun sôi một lúc để loại bỏ tiết đông và chất cặn bã. Cho vịt vào nồi, thêm nước, rượu gạo, gừng thái chỉ, đun ở lửa lớn sau đó chuyển sang lửa nhỏ trong 1 giờ.

Vịt nấu với thứ này thành món ăn đại bổ cho mùa đông lạnh giá - 3

Khoai môn rửa sạch, gọt vỏ, cắt khúc, cho vào nồi hầm thịt vịt nấu tiếp trong 30 phút, thêm một chút muối, nêm nếm lại gia vị là xong.

Vịt nấu với thứ này thành món ăn đại bổ cho mùa đông lạnh giá - 4

Thành phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/vit-nau-voi-thu-nay-thanh-mon-an-dai-bo-cho-mua-dong-lanh-gia-5020208121853176...

Món canh xương bò hầm với loại củ rẻ tiền nhưng lại được ví như ”nhân sâm”

Chỉ với đúng 2 nguyên liệu chính, nhưng chị em đã có thể nấu ra được một bát canh giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức...

Theo Phan Hằng (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Món ngon từ vịt
Báo lỗi nội dung