Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ

Thứ Bảy, ngày 26/12/2020 19:00 PM (GMT+7)

Dù mùa hè nóng nực hay mùa đông lạnh giá, món canh này vẫn rất phù hợp để chị em thường xuyên nấu cho cả nhà.

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Nguyên liệu:

Cải bó xôi, thịt viên, trứng, hành lá, tỏi, muối, tôm khô.

Cách thực hiện:

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 1

Chuẩn bị các nguyên liệu.

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 2

Cải bó xôi rửa sạch, chần qua nước nóng trong 1 phút.

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 3

Đập trứng vào bát và đánh đều.

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 4

Phi thơm hành tỏi, cho 2 bát con nước vào đun sôi.

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 6

Sau khi nước sôi, cho chả viên vào.

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 7

Tiếp tục thêm trứng, muối, tôm, khuấy đều.

Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ - 8

Cuối cùng thêm cải bó xôi, nêm nếm lại gia vị rồi tắt bếp.

Nguồn: http://danviet.vn/loai-rau-duoc-menh-danh-la-vua-dinh-duong-nau-theo-cach-nay-them-ngon-them-bo-...

Nấu canh rau củ nhớ bỏ thêm thứ này vào, nước ngon ngọt mà cực tốt cho sức khỏe

Canh rau củ rất quen thuộc với mọi nhà, nhưng nếu chị em biết thêm một mẹo vặt này thì nó không chỉ ngon mà còn có tác...

Theo Phan Hằng (Theo Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Món ngon mỗi ngày
Báo lỗi nội dung