Kinh hoàng cảnh tượng uống tiết rắn hổ mang, ăn thằn lằn sống trong bài tập quân sự

Thứ Sáu, ngày 06/04/2018 13:00 PM (GMT+7)

Uống tiết rắn thay nước hay ăn thịt sống cầm hơi là những bài tập cực khắc nghiệt trong chương trình này.

Sự kiện:

Món ăn kinh dị

Cobra Gold là một trong những cuộc tập trận quân sự lớn nhất ở châu Á thu hút hàng ngàn hàng binh lính từ Mỹ, Thái Lan và Hàn Quốc cùng tham gia.Trong khóa huấn luyện kéo dài trong nhiều ngày, ngoài luyện tập về các chuyên môn quân sự còn bao gồm cả tự kiếm thức ăn và ăn các loại côn trùng hoặc rắn độc. Mục đích của những bài tập này là để chuẩn bị cho các binh sĩ có thể sống sót trong các khu rừng già.

Trại được đặt trong một cánh rừng ở tỉnh Chonburi của Thái Lan bao gồm các phần luyện tập về công tác hỗ trợ nhân đạo như cứu trợ thiên tai, sơ tán dân cũng như các bài tập quân sự truyền thống như đổ bộ, tập trận…

Kinh hoàng cảnh tượng uống tiết rắn hổ mang, ăn thằn lằn sống trong bài tập quân sự - 1

Khoảng 11.075 binh lính từ 29 quốc gia bao gồm Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc và Singapore cũng tham gia vào cuộc tập trận năm nay.

Kinh hoàng cảnh tượng uống tiết rắn hổ mang, ăn thằn lằn sống trong bài tập quân sự - 2

Trong ảnh là bài luyện tập uống tiết một con rắn hổ mang trong trường hợp họ không tìm thấy nước. Sau đó sẽ là việc ăn thịt rắn sống.

Kinh hoàng cảnh tượng uống tiết rắn hổ mang, ăn thằn lằn sống trong bài tập quân sự - 3

Sau bài luyện tập, Trung sĩ Christopher Fiffie, cho biết: "Chắc chắn đây là lần đầu tiên tôi uống máu của rắn ... Đó không phải là điều chúng tôi thường làm ở Mỹ. Tuy nhiên, thịt rắn không đến nỗi khó ăn lắm và tôi biết ở một số quốc gia Đông Nam Á, họ vẫn thường ăn thịt rắn, và đây là một món ăn bổ dưỡng theo như một số binh sĩ Thái Lan nói với tôi".

Kinh hoàng cảnh tượng uống tiết rắn hổ mang, ăn thằn lằn sống trong bài tập quân sự - 4

Việc đào tạo này đã đến năm thứ 37, kéo dài trong 10 ngày và các thử nghiệm bao gồm uống máu rắn, ăn tắc kè và loại bỏ nọc độc từ bọ cạp cũng như nhện độc.

Kinh hoàng cảnh tượng uống tiết rắn hổ mang, ăn thằn lằn sống trong bài tập quân sự - 5

Bị mắc kẹt trong rừng là một tình huống thực tế mà quân đội có thể bị mắc kẹt tại một số điểm và các cuộc luyện tập này rèn luyện cho họ có thể sống sót và vượt qua khó khăn.

Các lính thủy đánh bộ cũng được các huấn luyện viên quân sự dạy cách tìm nước uống trong rừng rậm và xác định các loại cây có thể ăn được.

Kinh hoàng cảnh tượng uống tiết rắn hổ mang, ăn thằn lằn sống trong bài tập quân sự - 6

Thiếu tá Thái Lan Chaiwat Ladsin, người chỉ huy cuộc diễn tập, người đang ăn sống một con thằn lằn cho biết: "Chìa khóa của sự sống còn là biết cái gì có thể ăn được".

Kinh hoàng cảnh tượng uống tiết rắn hổ mang, ăn thằn lằn sống trong bài tập quân sự - 7

Các huấn luyện viên quân đội Thái Lan cũng dạy các binh lính làm thế nào để loại bỏ nọc độc từ bọ cạp và nhện độc trước khi ăn.

Món mực thối lên men khiến thực khách vừa ăn vừa bịt mũi

Ika no shiokara là một dạng mắm được chiết xuất từ những đồ hải sản muối lên men, thường được dùng làm món khai...

Theo Hàn Ly (Theo dailymail) (Dân Việt)

sự kiện Món ăn kinh dị