Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cách làm lẩu bò nhúng giấm ngon, đơn giản nhất

Chủ Nhật, ngày 06/12/2015 07:30 AM (GMT+7)

Mùa đông miền Bắc đã tới, bạn có thể thêm vào thực đơn cuối tuần món lẩu bò nhúng giấm thơm ngon, dễ làm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nguyên liệu:

- Thịt bò phi lê: 500g

- Nước dừa xiêm: 1 quả.

- Rau cải mơ, dưa chuột,  hành tây, hoa chuối, rau muống, rau sống các loại

- Bún ăn kèm

- Gia vị, chanh, ớt, sa tế, giấm gạo

Cách làm lẩu bò nhúng giấm ngon, đơn giản nhất - 1

Cách làm:

- Thịt bò rửa sạch, lát thật mỏng và to bản.

- Các loại rau rửa sạch, dưa chuột cắt lát dài, hoa chuối thái nhỏ ngâm nước muối cho bớt chát...

- Đổ nước dừa xiêm vào nồi, cho khoảng nửa củ hành tây thái nhỏ và cho giấm vào nồi lẩu, đun sôi, nêm thêm gia vị sao cho vừa ăn, cho thêm ít sa tế.

- Nhúng thịt bò, rau muống, rau cải, hoa chuối... vào nước giấm cho tái, chấm với chút muối chanh ớt là rất ngon rồi.

- Bạn có thể ăn kèm bò nhúng giấm với bún để cân bằng dinh dưỡng bữa ăn nhé.

Chúc các bạn làm món lẩu bò nhúng giấm thành công!

Theo Ngọc Khánh (Infonet)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Ẩm thực - Xì xụp lẩu cháo ngày mưa lạnh
Xì xụp lẩu cháo ngày mưa lạnh
Trong tiết trời thu se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi được quây quần cùng người thân và bạn bè nhâm nhi hương vị nống ấm của món lẩu cháo cá...
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức Ẩm thực
Về trang chủ 24h Về đầu trang