Cá hồi đừng sốt nữa, làm theo cách này vừa dễ lại vừa ngon

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Tạm quên món cá hồi sốt cam hay sốt chanh leo quen thuộc, thử ngay công thức này để đổi gió mâm cơm gia đình bạn.

Nguyên liệu cần có:

⅓ chén sốt mayonnaise, 3 thìa tương ớt thông thường, 1 thìa tương ớt con gà (sốt Sriracha), 4 miếng phi lê cá hồi, dầu ăn, hành lá.

Cá hồi đừng sốt nữa, làm theo cách này vừa dễ lại vừa ngon - 1

Cách thực hiện:

Bước 1: Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C.

Bước 2: Chuẩn bị nước sốt bằng cách trộn đều mayonnaise, tương ớt và tương sriracha lại với nhau.

Bước 3: Rưới 1 muỗng nước sốt lên mỗi miếng phi lê cá hồi.

Bước 4: Xịt 1 ít dầu ăn vào khay đựng đồ của nồi chiên không dầu, đặt các miếng phi lê cá hồi vào nồi với phần được phết nước sốt hướng lên trên.

Bước 5: Nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

Bước 6: Cho cá ra đĩa, rưới phần nước sốt còn lại lên trên rồi rắc thêm hành lá và thưởng thức.

Nguồn: [Link nguồn]

Công thức cá hồi nướng tương ớt ngọt này thích hợp cho những bữa ăn cuối tuần, trẻ em cũng rất thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo THÙY CHI (Theo Allrecipes) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN