Công thức cá hồi sốt tỏi mật ong nhanh gọn, dễ làm

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Nước sốt chính là linh hồn của món ăn này khiến cho thịt cá ngon ngọt và có bề ngoài vô cùng đẹp mắt.

Chuẩn bị:

Nguyên liệu sơ chế cá hồi

- 2 phi lê cá hồi đã bỏ da

- Dầu ô liu

- Muối và tiêu

Nước sốt

- 4 muỗng canh mật ong

- 2 muỗng canh nước tương

- 1 muỗng canh giấm trắng

- 1 tép tỏi lớn băm nhuyễn

Trang trí món ăn

- Hạt mè

- Hành lá thái nhỏ

Cách làm:

Bước 1: Dúng khăn giấy thấm khô cá hồi và rắc muối tiêu.

Công thức cá hồi sốt tỏi mật ong nhanh gọn, dễ làm - 1

Bước 2: Đánh đều các nguyên liệu đã chuẩn bị để làm nước sốt trong 1 cái bát nhỏ.

Bước 3: Đổ dầu vào chảo chống dính và đun ở lửa vừa. Cho cá hồi vào chảo và chiên 3-4 phút sau đó lật mặt kia sao cho 2 mặt vàng đều.

Công thức cá hồi sốt tỏi mật ong nhanh gọn, dễ làm - 2

Bước 4: Đổ nước sốt lên cá hồi, nấu trong 1 phút đến khi nước sốt đặc lại.

Bước 5: Cho ra đĩa và thưởng thức.

Nguồn: [Link nguồn]

Quên ức gà luộc đi, chế biến theo cách này ăn không ngấy, trẻ con rất thích

Ức gà là món ăn quen thuộc trong nhiều gia đình, phù hợp với nhiều chế độ ăn, ít mỡ, không gây béo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo HỒNG NGỌC (Theo Recipetineats) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN