Bánh mì sandwich kẹp thịt ngon khó cưỡng

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Tự tay chị em cũng có thể làm được những chiếc sandwich kẹp thịt ngon hơn cả ngoài hàng đấy nhé!

Nguyên liệu:

- 450g thịt thăn

- 1 củ hành tây lớn

- 2 lát pho mát Harvati

- ½ chén pho mát parmesan

- ½ bơ, làm mềm

- 3 tép tỏi, bóc vỏ và nghiền nát

- 1 muỗng canh thì là, thái hạt lựu

- 1 bánh mì dài (bánh mì baguette)

- Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1: Làm nóng chảo đến nhiệt độ cao. Trong thời gian đợi chảo nóng, chà xát cả hai mặt thịt với muối, hạt tiêu và dầu ăn. Cho thịt vào chảo, áp chảo từ 3-5 phút mỗi bên. Trong quá trình nấu, không di chuyển hay lật thịt (bạn yên tâm sẽ không bị cháy). Sau đó, thái thịt thành các dải mỏng.

Bánh mì sandwich kẹp thịt ngon khó cưỡng - 1

Bánh mì sandwich kẹp thịt ngon khó cưỡng - 2

Bước 2: Hành tây bổ đôi, thái miếng nửa hình tròn. Cho hành tây vào xào với một ít dầu cho đến khi có màu vàng nâu.

Bánh mì sandwich kẹp thịt ngon khó cưỡng - 3

Bánh mì sandwich kẹp thịt ngon khó cưỡng - 4

Bước 3: Kết hợp bơ với tỏi nghiền, thì là thái nhỏ rồi trộn đều cho đến khi chúng hoàn toàn hòa quyện vào nhau. Bánh mì bổ đôi, sau đó, phết hỗn hợp bơ đều lên hai mặt bánh mì.

Bánh mì sandwich kẹp thịt ngon khó cưỡng - 5

Bánh mì sandwich kẹp thịt ngon khó cưỡng - 6

Bước 4: Sau đó, xếp lần lượt phô mai parmesan, thịt thăn thái dải mỏng, pho mát harvati và hành tây. Sau đó, ốp miếng bánh mì còn lại lên trên. Bánh mì sandwich kẹp thịt ăn ngon nhất khi nóng vì như vậy để pho mát có thể tan chảy.

Bánh mì sandwich kẹp thịt ngon khó cưỡng - 7

Bánh mì sandwich kẹp thịt ngon khó cưỡng - 8

Bánh mì sandwich kẹp thịt ngon khó cưỡng - 9

Bánh mì sandwich kẹp thịt ngon khó cưỡng - 10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh mì sandwich kẹp thịt nhé!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Kẹo Sữa (Eva.vn/M Dish)
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN