Ba chỉ đừng luộc hay rang, cách này làm cả nhà vét sạch nồi cơm

Ba chỉ chiên giòn sốt mắm tỏi ớt thực sự là gợi ý tuyệt vời cho bữa cơm tối nhà bạn. Cách chế biến đơn giản, dễ thành công mà hương vị rất phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Ba chỉ đừng luộc hay rang, cách này làm cả nhà vét sạch nồi cơm - 1

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ: 400g

- Dầu hào

- Hạt tiêu

- Bột chiên giòn (hoặc bột mì)

Ba chỉ đừng luộc hay rang, cách này làm cả nhà vét sạch nồi cơm - 2

Nguyên liệu sốt:

- 2 thìa nước mắm

- 3 thìa đường

- 1 thìa tương ớt

- Tỏi băm

- Ớt băm

2. Cách chế biến

- Thịt ba chỉ chần qua nước sôi khoảng 5 phút

- Thái thành miếng vừa ăn

- Ướp cùng một chút hạt tiêu, dầu hào khoảng 15 phút

- Trộn bột chiên giòn phủ đều các miếng thịt

Ba chỉ đừng luộc hay rang, cách này làm cả nhà vét sạch nồi cơm - 3

- Cho dầu ăn vào chảo, đến khi dầu nóng thì cho thịt vào chiên giòn đều 2 mặt rồi gắp ra đĩa

- Đảo đều phần sốt đã chuẩn bị trên lửa vừa khoảng 1-2 phút

- Thêm phần thịt đã chiên vào đảo đều đến khi ngấm hoàn toàn phần sốt đã chuẩn bị.

Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Không phải nướng, thịt ba chỉ làm theo cách này hết veo nồi cơm

Thịt ba chỉ rim tiêu không chỉ thơm ngon mà còn rất đưa cơm được nhiều bà nội trợ lựa chọn. Chỉ với các bước sau...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Thảo My ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN