Du ngoạn vương quốc Thái Lan cùng Hoàng Yến Buffet

Cùng Hoàng Yến Buffet trải nghiệm thiên đường ẩm thực Thái Lan với hơn 50 món ăn đặc sắc và cơ hội du ngoạn đất nước "chùa vàng" đầy hấp dẫn từ ngày 15/10/2015.

Thái Lan được nhắc đến như thiên đường du lịch với những đền thờ mái nhọn rực rỡ, lộng lẫy; những thành phố sôi động xuyên màn đêm hay trung tâm mua sắm hào nhoáng. Không chỉ có thế, Vương quốc Thái còn nổi tiếng với nét văn hoá ẩm thực độc đáo và tinh tế.

Du ngoạn vương quốc Thái Lan cùng Hoàng Yến Buffet - 1

Du ngoạn vương quốc Thái Lan cùng Hoàng Yến Buffet - 2

Từ nay, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn Thái ngon đúng điệu khi đến với chương trình "Bản Hòa Tấu Gia Vị" tại Hoàng Yến Buffet. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm vào thiên đường ẩm thực Thái với những món ăn nổi tiếng như Pad Thai, súp Tom Yum, Yum Woon Sen, Tod Mun, Chicken Satay, Gang Gai,... đưa bạn đến nhiều cung bậc gia vị khác nhau, hòa quyện và kết hợp tạo nên một bản hòa tấu tuyệt vời của tiết trời mùa Thu Sài Gòn.

Du ngoạn vương quốc Thái Lan cùng Hoàng Yến Buffet - 3

Du ngoạn vương quốc Thái Lan cùng Hoàng Yến Buffet - 4

Món ăn Thái là sự kết tinh, hoà quyện linh khí của núi, sông, rừng và từ tấm lòng của người đầu bếp. Nổi tiếng với nghệ thuật ẩm thực độc đáo kết hợp giữa vị chua, vị ngọt và đặc biệt là vị cay; món ăn Thái được chế biến với khá nhiều gia vị đặc trưng như ớt, tỏi, sả, chanh, nước mắm và đặc biệt là bột tôm tạo nên một sự riêng biệt khiến thực khách không thể nào quên.

Du ngoạn vương quốc Thái Lan cùng Hoàng Yến Buffet - 5

Hấp dẫn hơn nữa, khi tham gia chương trình "Bản Hòa Tấu Gia Vị", bạn còn có cơ hội du ngoạn và khám phá Vương quốc Thái Lan đầy bí ẩn. Hoàng Yến Buffet dành tặng 4 cặp vé khứ hồi Jestar Pacific đến 4 thực khách may mắn có hóa đơn từ 2 triệu đồng và 30 thùng bia Singha.

Du ngoạn vương quốc Thái Lan cùng Hoàng Yến Buffet - 6

Du ngoạn vương quốc Thái Lan cùng Hoàng Yến Buffet - 7

Hãy để Hoàng Yến Buffet đánh thức vị giác của bạn!

Chi tiết liên hệ:

Hoàng Yến Buffet

Lầu 02, Trung tâm TM Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi. Q.1, TP. HCM.

Lầu 01, Tòa nhà Mê Linh Point, 02 Ngô Đức Kế , Q.1, TP. HCM.

B3-27 Tầng B3, Tòa nhà Vincom Center B, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM.

Hotline: 0934 08 66 38

Facebook: https://www.facebook.com/hoangyenbuffet

Website: http://hoangyenbuffet.com

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Hoàng Yến Chibi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN