Hoàng Yến Chibi được "cứu"

Sự kiện: Hoàng Yến Chibi
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Sản phẩm mới của Hoàng Yến Chibi trở lại mạnh mẽ trên mạng xã hội sau phiên bản mới của một nhạc sĩ - producer.

Với sản phẩm lần này, giọng ca sinh năm 1995 cho hay cô muốn thể hiện rõ nét quan điểm của mình trong cuộc sống và tình yêu, đó là dũng cảm đương đầu với những thử thách, luôn mạnh mẽ hướng đến việc trở thành một người con gái độc lập, tự tin làm chủ cuộc đời mình.

"Tôi và ekip đã chuẩn bị ròng rã suốt 4 năm trời, thực sự trên hành trình dài này có nhiều khó khăn, nhưng nhìn lại nó làm mình rất tự hào. Với Duyệt, tôi chơi tất tay với những gì mình có. Có thể nói đây là dự án dài hơi và đầu tư nhất từ trước đến nay của tôi. Việc mất nhiều thời gian đến vậy cũng vì sự cầu toàn của bản thân để mang đến sản phẩm chất lượng. Và sau tất cả, đây là thời điểm rất thích hợp để Duyệt ra mắt khán giả", cô chia sẻ. 

Hoàng Yến Chibi "lột xác" trong thời gian gần đây.

Dù vậy, sản phẩm mang tên Sốc Nhiệt lại không được đánh giá cao bằng Duyệt - bài hát cuối cùng trong EP. Nhiều khán giả thắc mắc với những quyết định của Hoàng Yến Chibi và ekip. Những ngày qua, ca khúc Duyệt cũng trở thành bài hát được lan tỏa trên các nền tảng mạng xã hội. 

Đặc biệt, sau khi mở phần beat cho những nhà sáng tạo nội dung khác tự viết lời, bài hát cuối trong EP Duyệt của Hoàng Yến Chibi càng trở nên nổi bật hơn. Phiên bản đối đáp của producer - nhạc sĩ Đậu Tất Đạt nhanh chóng trở thành hiện tượng trên nền tảng TikTok. Nhiều người thậm chí còn cho rằng Đạt đang "cứu" ca khúc của người đàn chị.

Đậu Tất Đạt trong thời gian qua đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm. Producer này tạo ra nhiều ấn tượng khi làm mới những bản hit như Giấc Mơ Có Thật, Giấc Mơ Tình Yêu hay mới đây nhất là Dẫu Có Lỗi Lầm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Video: Bản remake ca khúc Duyệt của Đậu Tất Đạt.

Đậu Tất Đạt đang là nhân tố nổi lên của âm nhạc Việt.

Đậu Tất Đạt đang là nhân tố nổi lên của âm nhạc Việt.

Màn đối đáp thông minh của Đậu Tất Đạt với tứ của nhạc sĩ Khắc Hưng trong bài hát Duyệt nhận được nhiều lời khen: "Nhìn em thì cũng mượt: môi cong, dáng thon, em xinh/ Em muốn làm gì anh cũng được" hay "Một lần được làm người yêu em thì bao nhiêu anh cũng cược" trở thành đoạn âm thanh được nhiều người sử dụng.

"Tôi luôn tự tin vào những bản remake của mình, nhưng được đón nhận đến mức này thì hoàn toàn nằm ngoài dự tính của bản thân. Tôi vốn không phải một người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, nên việc được mọi người thích và chia sẻ những bản remake khiến tôi rất hạnh phúc", Đậu Tất Đạt nói về việc bản thân thành công với những bản làm lại.

Còn với Hoàng Yến Chibi, những sản phẩm mang tiết tấu nhanh và mạnh đang là định hướng mới của ca sĩ này. Giọng ca Ngây Ngô nói: "Trước giờ, tôi hát ballad dâng trào cảm xúc, nghe vẫn ổn. Nhưng tôi muốn thử sức mình một chút, vì tôi cũng biết nhảy nữa.

Nên tôi muốn hát nhạc có nhịp điệu hơn một chút. Tôi cũng không “hiền” lắm, nên tôi muốn mang cá tính thực sự của mình đến với khán giả.  Qua thời gian, tôi muốn phá cách hơn một chút. Có lẽ tôi đã ở vùng an toàn hơi lâu".

Hoàng Yến Chibi khẳng định mong muốn thay đổi hình tượng bản thân.

Hoàng Yến Chibi khẳng định mong muốn thay đổi hình tượng bản thân.

Nguồn: [Link nguồn]

Một ngày đầy thú vị của Hoàng Yến Chibi khi dành thời gian hỗ trợ cho mẹ trong việc kinh doanh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Hoàng Yến Chibi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN