Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Sốc: Malaga bị tố "thả cửa" Ronaldo, giúp Real vô địch

Báo thân Barca, tờ Mundodeportivo soi lại trận Malaga - Real Madrid và đặt ra những nghi ngờ cho tính trong sạch.

Video tình huống hậu vệ Malaga nhấc chân nhả bóng khó hiểu cho Ronaldo:

Real Madrid đã soán ngôi Barca trở thành tân vương La Liga. Nhưng sự kình địch xuyên thế kỷ giữa hai đội bóng khiến người Barca dường như chưa thể vơi đi nỗi bực tức nhìn "Kền kền trắng" đăng quang.

Sốc: Malaga bị tố "thả cửa" Ronaldo, giúp Real vô địch - 1

Ronaldo có cơ hội quá dễ

Sau vòng 38, các cule tố Real Madrid đã dùng tiền mua giải, mua trọng tài để các “ông vua áo đen” điều hành các trận đấu theo hướng có lợi cho thầy trò Zidane và “ám hại” Barca.

Mới đây tờ báo thân Barca, Mundodeportivo còn soi lại trận Malaga - Real Madrid và đặt ra những nghi ngờ về tính trong sạch.

Người Barca đã rất hi vọng Malaga có thể gây sốc đánh bại Real nhưng rốt cuộc, họ thua dễ 0-2. Tinh thần thi đấu của các cầu thủ Malaga trận này rất thấp. Giới chuyên môn nhận định chung rằng vì Malaga không có mục tiêu.

Tờ Mundodeportivo khăng khăng rằng Malaga có vẻ cố tình buông thả cho Real Madrid đạt kết quả thuận lợi để vô địch. Trong đó, còn có một bài viết tố cáo hậu vệ Mikel Villanueva đã nhấc chân thả bóng cho Cris Ronaldo ở phút 34.

Bóng được chuyền từ cánh trái, Mikel Villanueva thay vì phá lên thì anh lại nhấc chân để bóng tìm tới vị trí của Ronaldo ngay sau. Dù tình huống này CR7 sút không thành bàn nhưng tờ Mundodeportivo từ đó đặt ra nghi vấn đề thái độ thi đấu của cầu thủ Malaga.

Tờ Mundodeportivo còn nghi ngờ sự nghiêm túc của hàng thủ Malaga ở bàn Ronaldo mở tỷ số. Họ phá một quả bóng đầy "diễn kịch", trao cho Isco trước khi bóng đến vị trí thuận lợi để Ronaldo ghi bàn.

Mikel Villanueva thực ra không phải trụ cột của Malaga mùa này. Việc anh ta được sử dụng ở trận cuối như một ân huệ nhưng đó lại là cơ hội để Villanueva - một fan của Real từ nhỏ, giúp Ronaldo và Real, như bình luận của tờ Mundodeportivo.

Liga 2017 hạ màn: Zidane – Ronaldo hạ đo ván Messi

Vua phá lưới Messi không tài nào trụ vững trước sự xuất sắc của Zidane - Ronaldo,

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang (Tổng hợp từ Mundodeportivo) ([Tên nguồn])
La liga 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN