Quả chuối dán băng dính được thét giá 3 tỷ đồng 2 năm trước, giờ ra sao?

Chủ Nhật, ngày 01/08/2021 13:44 PM (GMT+7)

2 năm trước, quả chuối này từng “gây sốt” khắp các trang báo vì mức giá dường như không hề tương xứng với giá trị thực mà nó đem lại.

Năm 2019, tại triển lãm nghệ thuật Art Basel Miami (Mỹ), 1 quả chuối đã “vinh dự” được trở thành tác phẩm nghệ thuật bằng cách… dính lên tường cùng băng keo.

Quả chuối dán băng dính được thét giá 3 tỷ đồng 2 năm trước, giờ ra sao? - 1

Đây là tác phẩm nghệ thuật mang tên “Diễn viên hài” của nghệ sĩ người Italy Maurizio Cattelan. Điều đáng nói, nó được định giá lên đến… 120.000 USD (gần 3 tỷ đồng), bất chấp vẻ ngoài vô cùng đơn giản, nếu không muốn nói là quá “tuềnh toàng”.

Quả chuối dán băng dính được thét giá 3 tỷ đồng 2 năm trước, giờ ra sao? - 2

Tuy nhiên, quả chuối này sau đó đã bất ngờ… rơi vào bụng của 1 khách tham quan. Được biết, người đàn ông này đã vô tư giật quả chuối đắt giá xuống và thưởng thức. Trong 1 video đăng tải trên Twitter, người này thậm chí còn giơ quả chuối đã bị cắn dở 1 nửa lên để “khoe chiến tích”. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người này đã bị bảo vệ đưa ra khỏi khu triển lãm. Sau đó, 1 quả chuối mới đã được thay thế quả cũ. 

Quả chuối dán băng dính được thét giá 3 tỷ đồng 2 năm trước, giờ ra sao? - 3

Có cư dân mạng cho rằng, việc quả chuối đắt đỏ “bị ăn” là 1 màn trình diễn đã được sắp đặt, mục đích là để tăng tính thời sự cho toàn bộ sự kiện triển lãm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống “dở khóc dở cười” này?

Nguồn: http://danviet.vn/qua-chuoi-dan-bang-dinh-duoc-thet-gia-3-ty-dong-2-nam-truoc-gio-ra-sao-5020211...

“Đại lão ngâu” thế độc - lạ khoe dáng giữa triển lãm cây cảnh

Cây cảnh "đại lão ngâu" có dáng thế đẹp, tuổi đời khoảng 150 tuổi và được ngã giá hơn 1 tỷ đồng nhưng chủ...

Theo Hương Nguyễn (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Đắt - Độc - Lạ
Báo lỗi nội dung