Những bó hoa hot trend nhất dịp 20/10: Siêu to khổng lồ, hoa nhập độc nhất vô nhị

Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 11:38 AM (GMT+7)

Thị trường quà tặng 20/10 đang sôi động hơn bao giờ hết, đặc biệt là hoa tươi nhập khẩu độc, lạ rất được ưa chuộng, thậm chí “cháy” hàng dù giá cao ngất ngưởng.

Trên thị trường, những bông hoa hồng, cẩm tú cầu, tulip, thảo đường… nhập khẩu có giá từ vài trăm nghìn đến gần cả triệu đồng/cành, cao gấp chục lần hoa nội địa.

Đặc biệt là đối với các loại hoa nhập khẩu, khách thường ít khi mua lẻ từng bông mà chọn mua theo bó, số lượng từ chục bông trở lên. Cũng chính vì thế mà mỗi bó hoa nhập khẩu thường rất đắt đỏ, không hiếm những bó hoa có giá lên tới hàng chục triệu, thậm chí gần cả trăm triệu đồng.

Những bó hoa hot trend nhất dịp 20/10: Siêu to khổng lồ, hoa nhập độc nhất vô nhị - 1

Bình hoa được sử dụng hoàn toàn từ hoa nhập khẩu có giá hàng chục triệu đồng được khách hàng đặt mua dịp 20/10 làm quà tặng đối tác nữ.

Theo nhân viên cửa hàng hoa nhập khẩu ở Hai Bà Trưng (Hà Nội) để chuẩn bị cho dịp 20/10 này, cửa hàng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng của khách từ 10 ngày trước. Hiện nay các cơ sở đang quá tải, phải hoạt động hết công suất để kịp giao hoa cho khách. Đa số khách hàng chọn các bó từ 2-4 triệu đồng/bó. Tuy nhiên cũng không ít khách đặt mua các bó hoa “khủng” lên tới hàng chục triệu đồng.

“Hoa nhập khẩu đẹp, độc lạ, sang nên được nhiều người chọn mua làm quà tặng trong dịp 20/10. Phụ nữ chỉ cần ngắm thôi đã thấy xiêu lòng rồi”, nhân viên cửa hàng nói.

Những bó hoa hot trend nhất dịp 20/10: Siêu to khổng lồ, hoa nhập độc nhất vô nhị - 2

Chị Thùy Anh, quản lý cửa hàng hoa nhập khẩu Liti cũng cho biết, hiện cửa hàng nhận được rất nhiều đơn đặt hàng “khủng”.

“Các doanh nghiệp thường đặt các bó, bình hoa mấy chục triệu đồng để tặng đối tác. Đối với khách cá nhân cũng có rất nhiều người chi hơn chục triệu đồng để mua hoa tặng vợ, người yêu”, chị Thùy Anh cho hay.

Những bó hoa hot trend nhất dịp 20/10: Siêu to khổng lồ, hoa nhập độc nhất vô nhị - 3

Bó hoa peony 12 triệu đồng vừa được khách nam đặt mua tặng người yêu nhân dịp 20/10.

Chị cho biết, một khách hàng ở Hà Nội vừa đặt một bó hoa peony giá 12 triệu đồng để tặng người yêu. Bó hoa này chỉ có vài chục bông peony kết hợp hoa Serurria Florida (hoa cô dâu) được nhập khẩu từ Hà Lan. Hiện mỗi cành peony bán lẻ đã có giá 400.000-500.000 đồng/cành.

“Trước đây mọi người thường nghĩ một bó hoa khủng phải nằm ở kích cỡ, là hoa hồng mới khủng nhưng nay thì khác, người tặng tinh tế hơn, chọn hoa vừa có sắc, vừa có hương, lại mang ý nghĩa”, chị Thùy Anh chia sẻ.

Những bó hoa hot trend nhất dịp 20/10: Siêu to khổng lồ, hoa nhập độc nhất vô nhị - 4

Hoa thảo đường là một trong những loại hoa nhập khẩu đắt nhất trên thị trường hiện nay, với giá 800.000 đồng/cành.

Tuy nhiên peony chưa phải là loại hoa đắt nhất, loại hoa đắt nhất tại cửa hàng là hoa thảo đường, mỗi cành có giá lên tới 800.000 đồng.

Năm nay, hoa cẩm tú cầu, tulip nhập khẩu cũng rất hút khách. Mỗi bó hoa có giá khoảng 3 triệu đồng trở lên.

Những bó hoa hot trend nhất dịp 20/10: Siêu to khổng lồ, hoa nhập độc nhất vô nhị - 5

Bó hoa tulip 30 bông có giá gần 4 triệu đồng.

Trong khi đó, giới trẻ lại thích tặng những bó hoa baby khổng lồ, ôm không xuể. Hoa baby tươi được nhập khẩu từ Ecuador, giá mỗi bó hoa dao động từ 2-5 triệu đồng. Hoa được xịt màu nên sẽ có nhiều màu sắc để lựa chọn nhưng theo người bán thì hút khách nhất vẫn là hoa cầu vồng (kết hợp nhiều màu với nhau).

Những bó hoa hot trend nhất dịp 20/10: Siêu to khổng lồ, hoa nhập độc nhất vô nhị - 6

Dịp 20/10 năm nay, giới trẻ có trào lưu mới là tặng hoa siêu to, siêu khổng lồ, giá 2-5 triệu đồng/bó. 

Ngoài ra, hoa hồng nhập khẩu, hoa hồng vĩnh cửu cũng được chọn nhiều để làm quà tặng trong dịp 20/10 này, mỗi bông hoa dao động từ 150.000 -250.000 đồng.

Hay sự kết hợp mới lạ giữa hoa hồng nhập khẩu và hoa hồng mạ vàng cũng khiến chị em vô cùng thích thú.

Những bó hoa hot trend nhất dịp 20/10: Siêu to khổng lồ, hoa nhập độc nhất vô nhị - 7

Hoa hồng nhập khẩu kết hợp hoa hồng mạ vàng.

Vài trăm đến hơn chục triệu đồng, đây là những dịch vụ ”hốt bạc” trong ngày của chị em

Mấy năm trở lại đây, càng sát những ngày lễ như 20/10, mùng 8/3,.. một số dịch vụ độc đáo dành cho chị em lại càng...

Theo Hà An (Infonet)

sự kiện Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10