Tuyết Nga "Sao Mai" phải tiêm thuốc, truyền nước khi làm MV về mẹ

Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 14:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ gặp vấn đề sức khỏe khi dốc hết sức lực làm MV để tái xuất showbiz.

MV "Mẹ" - Tuyết Nga.

Sau thời gian tập trung cho công việc học tập lẫn kinh doanh, Tuyết Nga của “Sao mai 2017” chính thức trở lại làng nhạc Việt bằng MV “Mẹ”. Đây là bài hát cảm động về đấng sinh thành do nhạc sĩ Quách Beem viết và từng được một số giọng ca khác trình bày.

Chất giọng nội lực, có chiều sâu, tinh tế trong cách xử lý, cùng tình cảm thật dành cho mẹ của mình giúp Tuyết Nga ghi điểm với người nghe.

Tuyết Nga "Sao Mai" phải tiêm thuốc, truyền nước khi làm MV về mẹ - 1

Tuyết Nga đằm thắm trong MV về đấng sinh thành.

Không đầu tư tiền tỷ để thực hiện MV, nhưng điểm cộng ở sản phẩm âm nhạc của Tuyết Nga là yếu tố cảm xúc và sự chỉn chu trong mỗi khung hình.

Trong quá trình quay hình, do điều kiện sức khoẻ không đảm bảo nên nữ ca sĩ phải tạm dừng để bác sĩ tiêm thuốc, truyền nước. Rất may, mọi thứ sau đó đã ổn và cô có thể hoàn thành MV đúng tiến độ.

Tuyết Nga "Sao Mai" phải tiêm thuốc, truyền nước khi làm MV về mẹ - 2

Nữ ca sĩ phải truyền nước trong lúc quay MV.

Cô bộc bạch: “Trong cuộc sống, mẹ là người gần gũi, thân thương nhất, đồng thời còn là người hi sinh rất nhiều để tôi có được ngày hôm nay. Khi nghe ca khúc “Mẹ”, tôi đã thật sự xúc động. Bài hát như viết về chính người mẹ của tôi và những lời tạ ơn từ đáy lòng mình muốn gửi đến bà.

Với tôi, đây không chỉ là sản phẩm âm nhạc đơn thuần, mà nó còn là món quà ý nghĩa bản thân muốn dành tặng đến mẹ ruột, cũng như tất cả người mẹ trên thế giới này trong dịp 20.10 năm nay”.

Nói về đấng sinh thành, nữ ca sĩ cho hay  mẹ là người phụ nữ sở hữu đức hạnh tốt, khiến mình ngưỡng mộ và noi theo. Từ khi bố mất cách nay 14 năm, bà đã luôn bên cạnh hai chị em, không quản ngại khó khăn, vất vả để cả hai có cái ăn cái mặc.

“Bao năm rồi, mẹ tôi vẫn thế, vẫn chung thuỷ và dành tình yêu duy nhất cho bố. Mẹ chưa bao giờ có ý định đi bước nữa dù hai chị em tôi rất muốn bà mở lòng để tìm cho bản thân một người bạn đời sẻ chia, quan tâm nhau sớm tối. Tuy nhiên, cứ lúc nào nhắc tới vấn đề này, mẹ đều bảo: “Chẳng ai bằng được bố mày”, Tuyết Nga tâm sự thêm.

Tuyết Nga "Sao Mai" phải tiêm thuốc, truyền nước khi làm MV về mẹ - 3

Nét dịu dàng của ca sĩ quê Thanh Hóa.

Ca sĩ Tuyết Nga sinh năm 1991, tại Thanh Hoá. Hiện, cô là sinh viên năm 3 chuyên ngành Thính phòng của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nữ ca sĩ được công chúng yêu mến khi thể hiện tốt các ca khúc thuộc dòng nhạc dân gian và giành vé vào đêm chung kết toàn quốc ở cuộc thi "Sao Mai 2017".

Tuy nhiên, vì lý do sức khoẻ, Tuyết Nga đã không thể góp mặt trong chặng cuối hành trình này.

Nữ ca sĩ ”Đau 1 lần rồi thôi” gây tranh cãi nhạc chợ một thời giờ ra sao?

Trước khi thành danh, ca sĩ Uyên Trang từng có cuộc sống khá chật vật.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10