Miếng thịt để gần 15 năm vẫn bán giá gần trăm triệu, lý do vì đâu?

Chủ Nhật, ngày 06/06/2021 19:15 PM (GMT+7)

Liệu miếng bò này có bị “mốc xanh mốc đỏ” hay bốc mùi khó ngửi hay không?

1

Chàng trai Pháp Alexandre Polmard đã tạo ra những miếng thịt đắt nhất thế giới từ những con bò được giết thịt cách đây… hơn 1 thập kỷ. Quá trình "ngủ đông" thịt này được gia đình Alexandre phát minh ra từ năm:

Nguồn: http://danviet.vn/mieng-thit-de-gan-15-nam-van-ban-gia-gan-tram-trieu-ly-do-vi-dau-5020216619161...

Mua thịt bò Mỹ trên mạng, cô gái “ngao ngán” nhận sản phẩm khác xa quảng cáo

Nhắc đến thảm họa mua hàng online người ta sẽ nghĩ ngay đến quần áo, giày dép nhưng câu chuyện éo le của cô gái này lại...

Theo Hương Nguyễn (Tổng Hợp) (Dân Việt)
sự kiện Đắt - Độc - Lạ
Báo lỗi nội dung