Xu hướng Top color đang thịnh hành như thế nào?

Thứ Năm, ngày 30/09/2021 09:32 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số xu hướng top color đang thinh hành mùa này.

Váy Blazer

Chiếc váy blazer đang trở lại với màu neon! Món đồ mùa thu này là một mảnh ghép hoàn hảo để chuyển những chiếc váy mini của it-girl thành một tuyên bố mùa thu thích hợp hơn. Để có một diện mạo neon đơn sắc, chiếc váy có thể được kết hợp với các phụ kiện phù hợp và một đôi giày màu đậm. Nếu bạn chọn để chiếc váy trở thành ngôi sao của buổi tối, thì đôi giày cao gót màu trung tính và một chiếc túi đen sẽ khiến chiếc váy trở nên nổi bật.

Xu hướng Top color đang thịnh hành như thế nào? - 1

Xu hướng Top color đang thịnh hành như thế nào? - 2

Neon Duster

Không có gì chào đón trong những tháng mát mẻ của mùa thu tốt hơn một chiếc áo duster táo bạo. Một số kiểu trang phục neon đẹp nhất cho mùa này chắc chắn sẽ được phát hiện với áo khoác tuyên bố kết hợp với denim thoải mái và giày thể thao. Trang phục sang trọng táo bạo tạo nên một tuyên bố đáng chú ý trong khi vẫn giữ được chức năng và sự sang trọng.

Xu hướng Top color đang thịnh hành như thế nào? - 3

Xu hướng Top color đang thịnh hành như thế nào? - 4

Áo len

Một chiếc áo len sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong tuần cho những ngày mà chiếc áo khoác neon có thể hơi quá nhiều. Thoải mái và quyến rũ, một chiếc áo len màu neon có thể được mặc để tôn lên hoặc xuống để trở thành một bộ trang phục dễ dàng khi di chuyển. Kết hợp với quần jean và giày thể thao hoặc mặc với váy và giày đồng bộ, bộ trang phục thoải mái này là tuyên bố hoàn hảo cho phong cách đường phố.

Xu hướng Top color đang thịnh hành như thế nào? - 5

Xu hướng Top color đang thịnh hành như thế nào? - 6

Nguồn: http://danviet.vn/xu-huong-top-color-dang-thinh-hanh-nhu-the-nao-5020213099330540.htm

Versace kết nối với cội nguồn trong ánh sáng hiện đại

Trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 mới nhất của Donatella Versace dành cho nhà mốt cùng tên của bà, buổi trình diễn đã chuyển...

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung