Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture

Thứ Hai, ngày 09/07/2018 16:14 PM (GMT+7)

Cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận những thiết kế khó mà gọi là “bình thường” tại Tuần lễ Haute Couture.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 1

Rất nhiều thiết kế khác người đã cùng nhau tụ hội tại sàn diễn Haute Couture vừa qua. Trong ảnh là thiết kế của nhà may Gou Pei.

Mùa nào cũng vậy, sàn diễn Haute Couture luôn được các tín đồ trông ngóng bởi tập hợp quá nhiều thiết kế lộng lẫy tới mức choáng ngợp.

Song bên cạnh những bộ váy áo xa xỉ, đẹp toàn diện từ kiểu dáng, chất liệu cho tới cách thể hiện, vẫn có không ít bộ trang phục khiến người ta tự hỏi, thời trang rốt cuộc quan trọng tính thẩm mỹ hơn hay là tính sáng tạo hơn.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng và tự cảm nhận những thiết kế khó mà gọi là “bình thường” tại Tuần lễ Haute Couture vừa mới hạ màn tại Paris:

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 2

Người ta có thể nào vừa mặc quần áo, lại vừa mang cả chăn gối theo bên mình để có thể chợp mắt bất cứ khi nào thấy mệt được không? Câu trả lời là có, với sự sáng tạo đến từ nhà mốt Viktor & Rolf.

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 3

Nếu chiếc váy yêu thích của bạn lỡ bị chuột gặm nham nhở thì làm thế nào? Thì học Viktor & Rolf, khoét luôn chỗ bị gặm rách ra thành thế này chứ còn sao nữa!

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 4

Nếu phải lênh đênh trên biển nhiều ngày, bộ trang phục của nhà may Maison Margiela có lẽ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi vừa chống được nắng,vừa như một chiếc phao bơi sẵn sàng ứng cứu bạn khỏi những tình huống xấu nhất.

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 5

Những chú hề ở rạp xiếc có lẽ cũng phải chào thua cô mẫu của Maison Margiela về độ màu mè, diêm dúa và cả độ khó hiểu!

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 6

Hư hư ảo ảo, hình tượng này có lẽ hợp với những nhân vật thần bí trong phim cổ tích hơn là một sàn diễn thời trang cao cấp.

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 7

Cái gì quá nhiều cũng không đẹp, sáng tạo của nhà mốt Alexandre Vaulthier cũng vậy! Bộ cánh này thực sự hợp để quay phim với nhân vật chính là một cô tiên chim hơn là dành cho một người thường muốn mặc đẹp.

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 8

Các gánh xiếc cần người đóng hổ trong lúc chưa thuần hóa được các vị chúa tể rừng xanh có thể xem xét thiết kế của Alexandre Vaulthier.

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 9

Váy của Alexis Mabille nhìn chẳng khác nào chiếc bánh gato nhiều tầng, để ngắm thì thú vị chứ để mặc thì là cả môt thách thức.

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 10

Bộ sưu tập của nhà mốt Iris van Herpen thực sự rất độc đáo về phần ý tưởng và cách thức thể hiện, song để mặc những bộ cánh này trước chốn đông người thì lại là việc hoàn toàn khác.

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 11

Những thiết kế dạng 3D thực sự tinh xảo và mang tính đột phá, nhưng khoác lên người thì không dễ dàng chút nào, chưa kể nó còn dễ phơi bày những thứ lẽ ra không nên lộ.

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 12

Ấm áp tuyệt đối đi cùng mỏng manh xuyên thấu – quả là sự kết hợp thú vị đến từ nhà may Sonia Rykiel, nhưng mùa thu đông mà mặc cọc cạch thế này coi chừng liệt giường lúc nào không hay!

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 13

Hoa, hoa ở khắp mọi nơi! Nhưng dẫu nhiều hoa hơn chút nữa thì thiết kế của Schiaparelli vẫn cứ rất mạo hiểm cho người mặc vì chất liệu vải quá mỏng mảnh. Chưa kể là với chiếc mũ hoa trùm kín mặt kia, người ta sẽ bước đi kiểu gi?

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 14

Có phải khi phong cách nữ quyền lên ngôi thì người ta cũng phải chăm mặc những bộ cánh bùng nhùng và sặc sỡ để cho cả thế giới biết ta là ai?

Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture - 15

Vẫn là nhà mốt Schiaparelli! Thật sự khâm phục các cô mẫu có thể sải bước thong dong với những bộ trang phục và mũ đội đầu không giống ai thế này.

Những bộ cánh xứng danh tuyệt tác trên sàn Haute Couture Thu 2018

Cùng nhìn lại những bộ cánh được đánh giá là đẹp nhất trên sàn diễn Haute Couture vừa qua.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang