Trang phục yêu thích của công nương Diana đã quay trở lại

Thứ Ba, ngày 12/10/2021 09:57 AM (GMT+7)

Ngay cả trong những lúc rảnh rỗi hay nghỉ ngơi cùng gia đình, Công nương Diana vẫn là nguồn cảm hứng phong cách thực sự.

Ngay cả trong những lúc rảnh rỗi hay nghỉ ngơi cùng gia đình, Công nương Diana vẫn là nguồn cảm hứng phong cách thực sự. Lady Di kết hợp sự thoải mái và thanh lịch trong kiểu dáng giản dị, vẫn là những gợi ý phổ biến cho phong cách của bạn ngày nay. Giờ đây, bộ áo liền quần denim, một trong những món đồ yêu thích của công nương đang trở nên nổi bật một lần nữa, mang lại thẩm mỹ thoải mái và giản dị.

Trang phục yêu thích của công nương Diana đã quay trở lại - 1

Trong số những ưu điểm của nó, tính thực tế là nổi bật nhất. Món đồ một mảnh này chắc chắn làm cho việc mặc quần áo dễ dàng hơn cho những người đang di chuyển. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phong cách và sự tinh tế cần phải được thỏa hiệp mà hoàn toàn ngược lại.

Trang phục yêu thích của công nương Diana đã quay trở lại - 2

Vượt ra ngoài những chiếc quần jean xanh cổ điển, trong xu hướng này, bạn có thể tìm thấy nhiều màu sắc mạnh mẽ, chẳng hạn như đỏ và be, hoặc thậm chí là những kiểu phối hiện đại khác nhau, sẽ bổ sung hoàn hảo cho tâm trạng của bạn và mang lại sự quyến rũ hơn nữa cho sắc màu của mùa.

Trang phục yêu thích của công nương Diana đã quay trở lại - 3

Xu hướng quay trở lại với những bản cập nhật mới phù hợp hoàn hảo với phong cách của người phụ nữ hiện đại. Trang phục denim một mảnh với phần trên hở có khả năng được kết hợp với váy sơ mi hoặc áo sơ mi thanh lịch. Đổi lại, bới phiên bản khép kín mang lại tính thực tế của một tác phẩm duy nhất và có thể mang lại kiểu dáng cho tất cả các sự kiện, thậm chí cả đêm diễn. Một số thiết kế với kiểu dáng tuyệt đẹp và đường viền cổ trang nhã đang chứng minh rằng có thể tìm thấy sự tinh tế trong một thiết kế từng được coi là bình thường.

Trang phục yêu thích của công nương Diana đã quay trở lại - 4

Nguồn: http://danviet.vn/trang-phuc-yeu-thich-cua-cong-nuong-diana-da-quay-tro-lai-50202112109585171.ht...

Nữ gymer Hải Phòng trần tình khi bị xì xào vì quần tập nhìn xa tưởng “mặc như không”

Gymer Trịnh Mai Hoa đã nhận phải không ít chỉ trích từ chiếc quần tập này.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung