Nữ gymer Hải Phòng trần tình khi bị xì xào vì quần tập trùng màu cơ thể

Thứ Hai, ngày 11/10/2021 10:52 AM (GMT+7)

Gymer Trịnh Mai Hoa đã nhận phải không ít chỉ trích từ chiếc quần tập này.

Nữ gymer Hải Phòng trần tình khi bị xì xào vì quần tập trùng màu cơ thể - 1

Chiếc quần tập gây tranh cãi của nữ gymer Mai Hoa.

Đồ tập gym xưa tới nay vẫn là item quen thuộc của nhiều chị em. Nó không chỉ đồng hành trong quá trình tập luyện để tăng cường sắc vóc mà còn là món đồ thể hiện sự cá tính, gu thẩm mỹ thời trang của các gymer. Tuy nhiên, xung quanh chiếc quần tập cũng có nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười.

Mới đây, trên cộng đồng gymer, một cô gái gây chú ý khi đăng tải clip khi mình làm PT. Tuy nhiên, bên cạnh vóc dáng ấn tượng của một huấn luyện viên hình thể thì cô gái này “đốt mắt” người nhìn khi diện chiếc quần tiệp màu da, rất dễ gây hiểu nhầm.

Nữ gymer Hải Phòng trần tình khi bị xì xào vì quần tập trùng màu cơ thể - 3

Cô nhận phải nhiều chỉ trích xung quanh chiếc quần tập này.

Sau khi clip được đăng tải, cô gái lập tức nhận được nhiều lời khen, chê. Trong đó không ít người cho rằng, cô cố tình diện chiếc quần “mặc như không” này để nổi tiếng. Hoặc cho là cách chọn đồ tập của cô thiếu tinh tế.

Tuy nhiên, người đẹp Trịnh Mai Hoa (sinh năm 1995) - là nhân vật chính trong bức ảnh lại tỏ ra khá bức xúc. Cô cho biết: “Ban đầu, clip tôi đăng tải là muốn ghi lại hoạt động ở phòng tập của mình rồi đưa lên tiktok và chèn nhạc thôi. Còn bản thân không hề có ý định “chơi trội” hay như mọi người nói. Và thực tế, chiếc quần “phản cảm” đang được nhắc tới bên ngoài nó là màu cam nhưng do ngược sáng nên dễ gây hiểu nhầm".

Nữ gymer Hải Phòng trần tình khi bị xì xào vì quần tập trùng màu cơ thể - 4

Người đẹp Hải Phòng cho biết chiếc quần cô mặc là màu cam chứ không phải màu da, màu nude như mọi người nghĩ.

“Ngoài ra, theo tôi lựa chọn đồ tập như thế nào là quyền tự do của mọi người, miễn không phản cảm hay quá hở hang là được. Vì khi tập luyện việc chọn màu sắc trang phục đồ tập cũng liên quan đến tâm trạng”, gymer Mai Hoa cho biết thêm.

Và không phải riêng Mai Hoa mà trước đến nay đã có rất nhiều chị em rơi vào tình huống khó xử vì quần tập. Bởi đặc tính nổi bật của quần tập là ôm sát, chất liệu khá mỏng nên dễ lộ đường cong hình thể. Nên gu thời trang phải cực kỳ tinh tế, bởi nếu sai một ly thì sẽ khiến người mặc nhận nhiều “trái đắng”.

Nữ gymer Hải Phòng trần tình khi bị xì xào vì quần tập trùng màu cơ thể - 5

Hot gymer Đỗ Ngân cũng từng dính phải sự cố tương tự từ đồ tập.

Trước đó, "hot gymer dân tộc Mường" Đỗ Ngân cũng từng gây tranh cãi với chiếc quần tương tự. Trong bức ảnh cô diện chiếc quần màu nude khoe body ấn tượng. Chiếc quần tuy đơn giản nhưng đã giúp cô tôn lên vóc dáng “hiếm có khó tìm” sau nhiều năm vất vả rèn luyện. Cũng như nhiều mỹ nhân phòng gym khác, Đỗ Ngân xem quần tập màu nude là “vũ khí” đánh lừa thị giác tuyệt vời giúp tôn vinh đôi chân dài miên man và vòng 3 cong vút. Nhưng điều đáng nói là chiếc quần màu da cô diện, khiến nhiều người cảm giác như cô đang không mặc gì khi vội vàng liếc qua.

Nữ gymer Hải Phòng trần tình khi bị xì xào vì quần tập trùng màu cơ thể - 6

Sĩ Thanh cũng từng diện chiếc quần tập gây tranh cãi.

Nữ gymer Hải Phòng trần tình khi bị xì xào vì quần tập trùng màu cơ thể - 7

Dù màu nude được đánh giá là gam màu trung tính mang lại sự thanh lịch, xinh xắn nhưng ứng dụng trong đồ tập thì thường mang lại cảm giác "nuốt mắt" người nhìn.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-gymer-hai-phong-tran-tinh-khi-bi-xi-xao-vi-quan-tap-trung-mau-co-the-502021...

”Hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất”, Lan Ngọc... thích diện chiếc áo thở nhẹ thôi cũng dễ bung

Lương Thuỳ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu... nhiệt tình lăng xê chiếc áo mạo hiểm này.

Theo Nguyên Bảo (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung