Tom Ford sắp đổi chủ?

Tập đoàn xa xỉ của Pháp Kering được cho là đang đàm phán để mua lại Tom Ford.

Tập đoàn xa xỉ của Pháp Kering được cho là đang đàm phán để mua lại Tom Ford. Thương hiệu xa xỉ đang được săn đón bởi đại gia xa xỉ cũng sở hữu Gucci, Saint Laurent và Balenciaga. Theo Wall Street Journal, Kering hiện đang đối đầu với công ty làm đẹp Estée Lauder trong việc mua lại Tom Ford. Tuy nhiên, Kering dường như là người đi đầu.

Tom Ford sắp đổi chủ? - 1

Business of Fashion báo cáo rằng Tom Ford đã được chào bán kể từ mùa hè này. Vào tháng 8, Estée Lauder cũng được cho là đang đàm phán về việc mua lại thương hiệu này trong một thỏa thuận trị giá 3 tỷ USD.

Tom Ford sắp đổi chủ? - 2

Nếu Tom Ford được bán cho Kering, đó sẽ là một khoảnh khắc trọn vẹn đối với người sáng lập và nhà thiết kế. Ford đã làm việc tại Gucci vào những năm 1990 và là người đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi của thương hiệu. Trong quý vừa qua, Kering đã công bố mức tăng trưởng doanh số hàng năm là 14%, được thúc đẩy bởi nhu cầu bùng nổ của người tiêu dùng đối với Saint Laurent. Tuy nhiên, màn trình diễn sau đại dịch của Kerign bị tụt lại so với đối thủ cạnh tranh LVMH, với mức tăng 22% trong lĩnh vực thời trang và đồ da trong cùng quý. Tom Ford không phải là thương hiệu đầu tiên Kering để mắt đến cho cơ hội M&A. Vào năm 2018, Kering vẫn tiếp tục với Versace và trong quá khứ, tập đoàn cũng đã có ý đồ trong các giao dịch với Prada và Moncler.

Tom Ford sắp đổi chủ? - 3

Nguồn: [Link nguồn]

Kỳ Duyên mặc bikini đi bơi: Có gì sai mà cư dân mạng chê ”thiếu thuần phong mỹ tục”?

Việc đăng tải những hình ảnh diện trang phục tôn dáng khiến hai người đẹp này phải nhận những ý kiến trái chiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Chân dung NTK Thời trang/ Thương hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN