Tom Ford rời ghế chủ tịch hiệp hội thời trang CFDA?

Thứ Sáu, ngày 20/05/2022 09:38 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiệm kỳ ba năm của Tom Ford với tư cách là Chủ tịch Hội đồng Nhà thiết kế Thời trang Hoa Kỳ sắp kết thúc.

Vai trò chủ tịch hiệp hội thời trang danh tiếng CFDA (CFDA - Hiệp hội Nhà thiết kế Thời trang Mỹ) của nhà thiết kế Tom Ford sẽ kết thúc vào cuối tháng này vào ngày 31 tháng 5 và Giám đốc điều hành Steven Kolb sẽ giữ vai trò chủ tịch tạm thời khi hội đồng tìm kiếm người thay thế ông. CFDA dự định sẽ công bố chủ tịch mới vào mùa Thu và chủ tịch mới sẽ tiếp quản vào tháng 1 năm 2023.

Tom Ford rời ghế chủ tịch hiệp hội thời trang CFDA? - 1

Trong thời gian làm chủ tịch CFDA, Ford đã điều chỉnh lịch Tuần lễ thời trang New York một cách đáng chú ý bằng cách thu nhỏ lại thành năm ngày năm đêm thay vì định dạng bảy ngày tám đêm dài dẵng gây mệt mỏi. Trong số những thành tựu của mình, Ford cũng đã thành lập lịch cụ thể cho các bộ sưu tập của Mỹ, cho phép các nhà thiết kế Mỹ có tiếng nói nhiều hơn về cách họ chọn để trình bày các buổi trình diễn của mình.

Ford ban đầu dự kiến ​​sẽ chỉ làm chủ tịch hội đồng trong hai năm nhưng sau đó đã thêm một năm nữa vào nhiệm kỳ của mình. Các chủ tịch hội đồng thường giữ chức vụ này từ hai đến bốn năm, ngoại trừ Diane Von Furstenberg, người đã giữ chức vụ này trong 13 năm và là người tiền nhiệm.Tom Ford rời ghế chủ tịch hiệp hội thời trang CFDA? - 3

“CFDA và Hội đồng quản trị cảm ơn Tom Ford vì sự lãnh đạo của ông ấy đã làm việc thay mặt cho ngành công nghiệp thời trang Hoa Kỳ trong một thời gian chưa từng có. Tom đã khởi xướng một số sáng kiến ​​chính mà CFDA vẫn cam kết thực hiện”, phía hiệp hội các nhà thiết kế Mỹ cho hay.

Tom Ford rời ghế chủ tịch hiệp hội thời trang CFDA? - 4

Trong khi Ford sẽ không còn là chủ tịch của CFDA, Business of Fashion xác nhận rằng ông sẽ vẫn tham gia hội đồng quản trị cùng với các thành viên hiện tại là Vera Wang, Sam Herman, Tracy Reese, Thom Brown, Aurora James và Tory Burch. Liên quan đến nhiệm kỳ kết thúc của mình, Ford đã đưa ra một tuyên bố như sau:"Tôi rất vinh dự vì đã có thể hỗ trợ những tài năng thực sự đáng kinh ngạc trong ngành công nghiệp thời trang Hoa Kỳ trong ba năm qua và tôi mong muốn được tiếp tục giữ vai trò của mình trong Ban quản trị CFDA”.

Tom Ford rời ghế chủ tịch hiệp hội thời trang CFDA? - 5

Thiết kế của Tom Ford mang nét quyến rũ và hiện đại của xứ sở cờ hoa.

Tom Ford rời ghế chủ tịch hiệp hội thời trang CFDA? - 6

Nguồn: http://danviet.vn/tom-ford-roi-ghe-chu-tich-hiep-hoi-thoi-trang-cfda-50202220593920325.htm

Mặc nhầm đồ bơi xuống phố, cô gái gây chú ý khi chọn áo ngực không cân đối

Thời trang đường phố của các cô gái trẻ ngày một táo bạo.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung