"The supermodel": Câu chuyện về 4 siêu mẫu đình đám nhất thập niên 90

Thứ Tư, ngày 06/01/2021 18:12 PM (GMT+7)

4 siêu mẫu đình đám làm nên lịch sử ngành thời trang thập niên 90 đã cùng ra mắt loạt phim tài liệu kể lại quá trình đến đỉnh vinh quang của họ.

Naomi Campbell, Cindy Crawford, Linda Evangelista và Christy Turlington là những siêu mẫu, biểu tượng thời trang và giờ là cả những ngôi sao truyền hình. Bốn nhân vật thời trang đã công bố ‘The Supermodels’, một dự án phim tài liệu mới sẽ ra mắt trên Apple TV +.

"The supermodel": Câu chuyện về 4 siêu mẫu đình đám nhất thập niên 90 - 1

"Các chị gái của tôi là Christy, Linda, Cindy và tôi vô cùng vui mừng khi được chia sẻ câu chuyện của mình với thế giới", Campbell viết trên Instagram. Campbell cùng với Crawford, Turlington và Evangelista sẽ giúp điều hành sản xuất loạt phim và mỗi người mẫu sẽ cũng cung cấp các cuộc phỏng vấn độc quyền và thông tin chi tiết về quá trình họ trở lên nổi tiếng trong ngành thời trang. “Tôi rất vui khi được gặp lại bạn bè của mình để kỷ niệm và xem cách các siêu mẫu vượt qua những nhận thức và giới hạn truyền thống của người mẫu trong ngành thời trang qua thời gian”, siêu mẫu da màu nói trong bài đăng trên Instagram của cô.

"The supermodel": Câu chuyện về 4 siêu mẫu đình đám nhất thập niên 90 - 2

Loạt phim sẽ được đạo diễn bởi Barbara Kopple từng đoạt giải Oscar, người có lẽ được biết đến nhiều nhất với những bộ phim về lao động khai thác mỏ ở các cộng đồng nông thôn Mỹ. Ron Howard và Brian Grazer’s Imagine Documentaries, một chi nhánh của công ty sản xuất Imagine Entertainment, đang sản xuất loạt phim này theo một thỏa thuận độc quyền với Apple TV. Phim tài liệu của Imagine Documentaries  thường khám phá những người nổi tiếng trong phim, và đã phát hành một bộ phim truyện về ngôi sao bóng rổ Dwyane Wade vào năm 2020.

"The supermodel": Câu chuyện về 4 siêu mẫu đình đám nhất thập niên 90 - 3

Tuy nhiên, ‘The Supermodels’ sẽ không phải là một bộ phim về chân dung người nổi tiếng. Evangelista viết trên Instagram: “Tôi rất muốn mọi người coi đây là lễ kỷ niệm không chỉ những câu chuyện của cá nhân chúng tôi mà còn về sức mạnh của tình bạn, ước mơ và sự kiên trì”.

Loạt phim sẽ bắt đầu vào những năm 80s khi Campbell, Crawford, Evangelista và Turlington lần đầu tiên tìm thấy thành công. Sau đó, loạt phim sẽ khám phá sự phát triển của dàn sao trong thập niên 90 và cách mà bốn người bạn đã cách mạng hóa nền thời trang New York và định hình khái niệm siêu mẫu ngày nay.

"The supermodel": Câu chuyện về 4 siêu mẫu đình đám nhất thập niên 90 - 4

Nguồn: http://danviet.vn/the-supermodel-cau-chuyen-ve-4-sieu-mau-dinh-dam-nhat-thap-nien-90-50202161181...

Đầu năm mới, bộ váy mỏng như giấy thấm dầu của mỹ nữ Việt này làm dân tình ngán ngẩm

Phong cách khoe nội y với những trang phục tàng hình gây nhức mắt cần được loại bỏ.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Câu chuyện thời trang
Báo lỗi nội dung